GV Asia đưa tính năng gọi xe tải vận chuyển lên app đặt xe GV

Khó khăn khi vận chuyển trong nội đô

Các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh là nơi có mật độ dân số lớn, đô thị hóa nhanh, hệ thống giao thông phát triển nhưng chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu đi lại. Vì vậy, người dân thường xuyên gặp phải nhiều vấn đề trong việc vận chuyển. 

Từ việc vận chuyển các mặt hàng nhẹ như thư từ, hàng hóa,… đặc biệt là việc vận chuyển các đồ đạc khi muốn dọn nhà, chuyển văn phòng. Đối với phần lớn mọi người thì việc này rất phiền phức và tốn thời gian, không chỉ khó khăn trong việc thuê được xe mà giá cả khá cao. Thông thường, không có mức giá chung, tài xế tùy thuộc vào địa điểm vận chuyển, thời gian vận chuyển để tính giá.

Hiện có rất nhiều công ty chuyển trọn gói để mọi người có thể lựa chọn nhưng bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm được một đơn vị uy tín, thỏa thuận được mức giá tốt. Thay vào đó, bạn cần áp dụng công nghệ nhiều hơn để giảm thiểu thời gian tìm kiếm, và các ứng dụng đặt xe chính là lựa chọn phù hợp.

Hiếm ai ở các đô thị mà không có cho mình một ứng dụng đặt xe. Bạn có thể đặt xe máy, xe taxi nhưng những lúc cần thiết có thể đặt giao hàng, vận chuyển đồ đạc…. Nắm bắt được nhu cầu này, các app đặt xe công nghệ hiện nay đang chạy đua và đặt tham vọng "thâu tóm" lĩnh vực vận tải hàng hóa.

GV Taxi - Ứng dụng đa năng phục vụ nhu cầu vận chuyển

Chính thức ra mắt thị trường gọi xe từ tháng 7 năm nay  và chạy thử nghiệm trong 6 tháng tiếp theo, GV Taxi cung cấp dịch vụ gọi xe máy (GV Bike) và gọi ô tô (GV Car).

Hiện GV đã có hơn 1,5 triệu khách hàng cùng hơn 70 ngàn tài xế đã đăng ký và 20 ngàn tài xế sẵn sàng đón khách. Điều này cho thấy nhu cầu đặt xe tại Việt Nam vẫn được nhiều người quan tâm. Khách hàng luôn luôn đi tìm sự lựa chọn tốt nhất để sử dụng.

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực vận chuyển hành khách bằng xe máy, xe hơi, taxi, GV còn mở rộng thêm các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, đồ đạc.

Dịch vụ Taxi tải của GV được xem như một giải pháp hữu ích để giúp những người chuyển nhà, đồ đạc, sản phẩm, văn phòng,…thuận lợi hơn cùng mức giá hợp lý nhất. Không phải tìm kiếm quá nhiều đơn vị cung cấp, mà ngay trong app đặt xe thường ngày, bạn có thể lựa chọn đặt xe Taxi tải để tham khảo giá và thực hiện đặt xe nhanh chóng, hiệu quả.

GV Taxi: Giải pháp đặt xe vận chuyển tiện lợi cho cuộc sống hằng ngày - Ảnh 1.

GV Taxi sử dụng nền tảng công nghệ, kết hợp thực tế cuộc sống Việt Nam, thấu hiểu nhu cầu xã hội cần để phát triển những dịch vụ thiết thực nhất. GV Bike, GV Car hay Taxi tải đều nhằm mục đích tối ưu cuộc sống cho con người bằng công nghệ. Sự kết nối giữa khách hàng và tài xế mà GV Asia tạo ra thông qua App GV Taxi là mối quan hệ hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển.

Khách hàng đăng ký sử dụng GV Taxi qua app trên CH Play (Android) và Appstore (iOS), nhận được:

Tặng 200.000đ tiền mặt sau lần tải đầu tiên

Tặng 50 ngàn đồng sau khi giới thiệu bạn bè tải app GV thành công thông qua mã giới thiệu

GV cam kết không tăng giá giờ cao điểm, không thu phí dùng ứng dụng

Bảo hiểm chuyến đi cho khách hàng nếu xảy ra rủi ro tuyệt đối không mong muốn

Cước phí của GV Taxi dành cho người dùng là từ 5.000 đ/km với xe máy, từ 11.000 đ/km với xe taxi và xe hơi riêng.

Tải ứng dụng GV Taxi để sử dụng và nhận khuyến mãi tại đây.

Theo CafeBiz