Tóc giả đẹp và tiện lợi nhưng trong nhiều trường hợp, nó lại khiến các idol mất điểm ít nhiều.

Với cường độ làm việc dày đặc thì tất nhiên, không phải lúc nào, các nghệ sĩ Hàn Quốc cũng có thể đi làm tóc cầu kỳ. Những lúc muốn F5 hình ảnh thật nhanh chóng, họ sẽ nhờ cậy đến tóc giả. Nhưng tóc giả cũng có "tóc giả this, "tóc giả that", có bộ giúp idol xinh lung linh nhưng cũng có bộ lại dìm họ thê thảm.

Nói đến những sao "hợp vía" tóc giả thì phải nhắc tới Jennie. Hai bộ tóc cô từng diện cho đợt comeback với "Kill This Love" của Black Pink đều đẹp xuất sắc. Chúng không chỉ hợp với gương mặt, phong cách của Jennie mà xét về độ bóng bẩy, tự nhiên hay phom dáng cũng đều đạt điểm 10/10.

Jisoo cũng là một nhân tố khác may mắn chọn được bộ tóc giả phù hợp. Bộ tóc bob màu hồng pastel này quả thực đã giúp hình tượng của chị cả nhà Black Pink lên level trong tíc tắc đó.

Idol Hàn nhiều người lên hương nhờ tóc giả lắm nhưng Solar, Lisa, Sana lại lọt top nguy hiểm - Ảnh 2.

Nhìn Nayeon bộ tóc bob màu vàng bạch kim mới thấy cô xinh đẹp đến mức không ngờ. Một Nayeon dễ thương thường ngày giờ trông retro hơn, hay ho hơn và quyến rũ hơn nữa.

Idol Hàn nhiều người lên hương nhờ tóc giả lắm nhưng Solar, Lisa, Sana lại lọt top nguy hiểm - Ảnh 3.

Hồi quảng bá single "Lion Heart" cùng SNSD vào năm 2015, Yoona cũng từng có một tạo hình ngọt lịm và đậm chất vintage. Mái tóc giả màu nâu đồng của cô vốn rất kén mặt nhưng lại được tình đầu quốc dân "thuần hóa" một cách dễ dàng.

Idol Hàn nhiều người lên hương nhờ tóc giả lắm nhưng Solar, Lisa, Sana lại lọt top nguy hiểm - Ảnh 4.

Tuy zoom kĩ thì sẽ thấy chất lượng tóc vẫn chưa đủ bóng mượt nhưng nhìn chung, phom của bộ tóc giả này vẫn hợp với Seohyun. Nó giúp cô trở nên mới mẻ và xinh đẹp trông thấy.

Idol Hàn nhiều người lên hương nhờ tóc giả lắm nhưng Solar, Lisa, Sana lại lọt top nguy hiểm - Ảnh 5.

Solar vốn là người có phong cách khá mạnh bạo nhưng sự bạo của của cô đôi khi lại khiến người ta khó mà cảm được. Bộ tóc giả đen/hồng lẫn xanh/đen mà Solar diện trong đợt quảng bá single "Hip" và khi diễn tại MAMA quả thực là fail không lối thoát. Đây đích thực là 2 kiểu tóc phá tan visual của chị cả Mamamoo.

Sana xinh thì là điều chắc chắn rồi nhưng cô vẫn luôn "gặp hạn" với những kiểu tóc giả mà công ty chuẩn bị cho. Nếu không phải vì màu sắc quá gắt thì sẽ là phom tóc chưa phù hợp, các sợi tóc giả cũng quá cứng nhắc và thiếu độ tự nhiên.

Cũng trong đợt comeback với "Kill This Love" nhưng nếu tóc giả của Jennie đẹp và tự nhiên bao nhiêu thì bộ tóc giả của Lisa lại xơ xác, kém sắc bấy nhiêu. Makeup, phụ kiện, thần thái của Lisa đều đang rất đỉnh nhưng bộ tóc giả màu xanh phía sau trông lại "chán đời" vô cùng.

Idol Hàn nhiều người lên hương nhờ tóc giả lắm nhưng Solar, Lisa, Sana lại lọt top nguy hiểm - Ảnh 8.

Tổng hợp

Theo Afamily