Nam Anh có lẽ sẽ cần phải chăm chút hơn nữa thì thì gu ăn mặc mới thực sự đột phá được.

Là chị em sinh đôi với nhau nhưng cung cách ăn mặc hay gu trang điểm của Nam Anh lại có phần bình dị, ít gây sốc hơn hẳn Nam Em. Từ trước tới giờ, người ta gần như chưa bao giờ phải la ó về style của cô cả. Dễ dàng thấy rằng, style Nam Anh là "bánh bèo" chân chính. Điều này thể hiện rất rõ qua cách cô lên đồ đi dự sự kiện...

... hay thậm chí là trong tủ đồ hàng ngày. Gần như lúc nào, người ta cũng thấy Nam Anh diện đồ váy vóc, nhiều bèo nhún điệu đà. Ừ thì style này không sai, có điều nó vẫn còn "một màu" quá. Dường như, Nam Anh vẫn còn e dè nên chỉ muốn ở trong phạm vi an toàn do chính mình đặt ra.

Họa hoằn sẽ có dịp Nam Anh thử nghiệm với style cá tính, "chơi chơi" nhưng xem ra vẫn chưa ăn thua. Cách mix của cô vẫn chưa tạo được sự đột phá, nhìn vẫn có điểm gì đó hơi... sai sai.

Không gây sốc như cô em, style của Nam Anh vẫn còn một màu: Luôn mê đồ bánh bèo, thi thoảng đổi style cá tính nhưng lại hơi fail - Ảnh 3.

Trong tương lai, nếu muốn hình ảnh của mình đa dạng hơn, thú vị hơn thì Nam Anh sẽ cần đầu tư hơn nhiều đấy vì nếu chỉ quanh quẩn mãi ở vùng an toàn thì xem chừng chưa ổn đâu.

Theo Afamily