Chị em cũng rất nên ưu ái váy áo nhấn eo để vóc dáng được cải thiện hết cỡ nhé!

Các diễn viên Hàn không chỉ nổi tiếng là xinh đẹp mà nàng nào nàng nấy đều sở hữu body cực chuẩn, thậm chí là đẹp như tạc tượng. Tuy nhiên, nếu để ý thì bạn sẽ nhận ra, không phải bất cứ món thời trang nào cũng có thể tôn trọng được vóc dáng chuẩn từng centimet của các mỹ nhân Hàn. Một loạt những khoảnh khắc body đẹp nức nở của các diễn viên xứ kim chi đều là nhờ sự hỗ trợ hết sức của một chi tiết váy áo.

Từ Kim Soo Yeon (Penthouse) – tiểu tam mới của làng phim Hàn, chị đẹp Son Ye Jin cho đến "điên nữ" Seo Ye Ji… đều ưu ái những chiếc váy liền, áo blazer hay bộ suit có chi tiết nhấn eo. Thậm chí ngay cả khi thiết kế gốc vốn chiết eo rất nhẹ hoặc không có chi tiết này, stylist cũng sẽ bổ sung thêm một chiếc thắt lưng, cốt là hướng sự chú ý của người nhìn vào vòng eo con kiến của những người đẹp xứ Hàn.

Chi tiết nhấn eo cực kỳ đa-zi-năng. Đường chiết eo rõ rệt sẽ giúp phân chia tỷ lệ cơ thể hợp lý, từ đó vóc dáng của người mặc trông sẽ cao ráo hơn hoặc đã sẵn sỡ hữu chiều cao vượt trội thì lại càng được "hack" ảo diệu hơn. Quan trọng nhất, đường chiết eo sẽ giúp nhấn mạnh vào vòng 2 siêu nhỏ gọn của các mỹ nhân Hàn, từ đó mà không chỉ vòng eo mi nhon, những đường cong mỹ miều khác sẽ được tôn lên triệt để. Có như vậy, vóc dáng của các mỹ nhân xứ Hàn mới được phô diễn trọn vẹn, từ chỉ chuẩn đẹp thành xuất sắc như tạc tượng.

Và thử nghĩ xem, nếu các mỹ nhân xứ Hàn chỉ mặc những bộ cánh dáng oversized thời thượng, trẻ trung, thân hình chuẩn đét của họ chắc chắn sẽ bị giấu nhẹm trong những outfit rộng rãi.

Chi tiết nhấn eo cũng giúp ích được rất nhiều cho những quý cô dáng không được nuột nà cho lắm. Lý do là bởi đường chiết eo nhẹ sẽ tạo cảm giác vóc dáng của bạn trông gọn gàng, mi nhon hơn thực tế. Song song với đó, chi tiết nhấn eo diệu kỳ còn giúp những nàng "nấm lùn" trông cao hơn ít nhất 5 – 7 phân, quả là rất đáng để lưu tâm.

Tóm lại, hãy lấp đầy tủ đồ mùa Đông của mình bằng những món đồ như: váy liền, blazer nhấn eo, hay áo khoác dáng dài có chi tiết thắt lưng. Bên cạnh đó, nếu bạn hoàn thiện set trang phục bằng những đôi giày như: giày cao gót mũi nhọn, giày màu nude hay boots có gót… vóc dáng sẽ càng được hack hết cỡ. Bằng không, trong trường hợp bạn đi giày bệt, chiều cao cũng sẽ không bị dìm vì váy áo nhấn eo đã giúp cân đẹp khoản tôn dáng. 

Ảnh: Internet

Theo Afamily