Không gầy như những idol này thì khó có thể chinh phục những kiểu quần "dìm dáng" dưới đây.

Trừ phi vóc dáng bạn chuẩn chỉnh như model, diện quần nào cũng thấy xịn đẹp, bằng không thì ắt bạn cũng như số đông, luôn tìm kiếm những chiếc quần tôn dáng và sẽ lánh xa các item có khả năng "dìm dáng" ác liệt. Nhưng nếu để ý bạn ắt sẽ nhận ra, các idol Hàn cũng có nhiều pha diện quần khó nhằn lắm đấy! Những kiểu quần này độc đáo thì có độc đáo thật nhưng đổi lại, kiểu dáng của chúng sẽ làm nhiều người rén diện ngay vì có khả năng giúp bạn trông như tăng lên vài kí.

 - Ảnh 1.
Không nói đâu xa, Lisa trong MV "How You Like That" đã có màn lên đồ hết sức ấn tượng với crop top được chế lại từ quần, trong khi đó kiểu quần daddy jeans cô nàng chưng diện cũng không dành cho tất cả chị em khi có thiết kế phồng, cầu kì, dễ khiến nhiều người trông "phát tướng" hơn.

Tuy nhiên, "búp bê Thái" vẫn chinh phục "ngon ơ" nhờ body thon gầy chuẩn chỉnh.

 - Ảnh 3.
Jisoo cũng vừa diện kiểu quần jeans kén dáng mix cùng áo khoác jeans khiến phần hông thêm đầy đặn. Nhưng dù là vậy, visual Black Pink vẫn quá xịn mịn với outfit này nhờ visual đỉnh và body mảnh mai. Với hội chị em, trước khi "đu" theo mốt quần này thì cần cân nhắc kĩ, nếu không hiệu ứng tôn dáng không thấy đâu nhưng điểm "phì nhiêu" lại có thừa.
 - Ảnh 4.
Nhìn kiểu quần jeans ống rộng cực đại của Dara, hẳn sẽ có khối cô ngao ngán vì diện lên thể nào vóc dáng cũng lao đao ít nhiều, đặc biệt là đôi chân bỗng kém thon ngay tức khắc.
 - Ảnh 5.
Quần ống suông chất liệu da như Seulgi cũng là item các nàng nên lưu ý vì chất liệu da dễ khiến đôi chân trông bớt gọn gàng. Thế nên, chẳng tội tình gì bạn phải "tương" quần da nhất là khi còn nhiều mẫu quần tôn dáng khác cho bạn chọn.
 - Ảnh 6.
Những chiếc quần với phần ống loe rất loe này như item Joy đang diện cũng là "vũ khí" dìm dáng đáng kể vì khiến đôi chân trông xấu và ngắn đi vài phần.
 - Ảnh 7.
Nếu không sở hữu đôi chân thon dài đạt ngưỡng xuất sắc, thì tốt nhất bạn cũng nên "cạch mặt" những kiểu quần phồng làm chân to như item mà hai thành viên ITZY lăng xê trên sân khấu.

Tựu trung thì bạn không nên copy theo những outfit khó của idol làm gì, mà chỉ cần chọn cho mình những chiếc quần tôn dáng để an toàn trong mọi hoàn cảnh thôi. Những mẫu quần ống rộng cạp cao, quần skinny "lai" ống đứng hoặc quần ống vẩy sẽ là lựa chọn hay ho hơn nhiều, diện lên trendy lại còn sang xịn, "hack dáng".

Theo Afamily