Bạn sẽ mặc đẹp trong mọi hoàn cảnh nếu sắm đủ 3 mẫu túi xách dưới đây.

Phụ nữ Pháp nói chung đều mặc đẹp đến từng chi tiết; điều này đồng nghĩa là chỉ nói riêng đến túi xách, các quý cô nơi đây cũng đưa ra những lựa chọn rất chuẩn chỉnh. Thực tế là, phái đẹp nước Pháp không sắm sửa quá ồ ạt các kiểu túi xách, họ dường như chỉ ưu ái nhất 3 mẫu sau đây thôi; vậy mà cũng có thể tăng độ sang xịn, sành điệu cho mọi set trang phục. Chị em rất nên tham khảo vì có thể, chỉ cần shopping túi xách một cách thông thái, bạn đã giúp style nâng tầm đáng kể.

1. Túi cói

Phải khẳng định luôn, túi cói là item được phụ nữ Pháp mê nhất. Dường như không có một quý cô người Pháp nào không sở hữu ít nhất một "em" túi cói. Item này mang một vẻ mộc mạc, phóng khoáng nhưng lại là điểm nhấn thú vị của set đồ. Và những tưởng, túi cói chỉ hợp với váy vóc mềm mại, phóng khoáng nhưng khi thấy phụ nữ Pháp mix item này với mọi set đồ, bạn sẽ thấy được độ đa-zi-năng của túi cói mà muốn sắm ngay một "em".

2. Túi quai ngắn

Phụ nữ Pháp cũng diện túi quai dài nhưng "chân ái" thực sự phải là những chiếc túi quai ngắn. Món đồ này vốn lội ngược dòng từ quá khứ và trở thành hot item ở hiện tại nên mang đậm chất cổ điển, đồng thời đem đến cho người diện vẻ ngoài thanh lịch mà cực kỳ sành điệu, sang chảnh. Trong trường hợp bạn không biết, túi quai ngắn còn giúp vóc dáng của người diện trông cao ráo hẳn lên. Và khuyên thật lòng, hãy tậu ngay cho mình một chiếc túi quai ngắn và bạn sẽ thấy, item này có sức mạnh nâng cấp style ghê gớm như thế nào.

3. Túi hạt cườm

Túi hạt cườm là một món thời trang cực kỳ thú vị. Item này tạo điểm nhấn cho set đồ thêm ấn tượng, nổi bật và còn giúp vẻ ngoài thêm trẻ trung. Phụ nữ Pháp luôn ưu ái những mẫu túi hạt cườm mang gam màu nhã nhặn, đặc biệt là trắng và trắng kem. Vậy nên dù túi hạt cườm vốn khá xì tin, phụ nữ Pháp vẫn toát lên vẻ thanh lịch khi chọn diện item này.

Theo Afamily