cùng một loại thực phẩm nhưng cách chế biến khác nhau sẽ đem đến hiệu quả khác nhau cho sức khỏe của gia đình bạn. để không vô tình làm sức khỏe của cả nhà giảm sút chỉ vì bạn nấu ăn không đúng cách, hãy tiếp tục bổ sung cho mình về cách nấu ăn lành mạnh có lợi cho sức khỏe để nấu ăn ngon và bổ dưỡng hơn bạn nhé.
Xem thêm: Phương pháp nấu ăn có lợi cho sức khỏe (Phần 1)
Xào món ăn thế nào thì tốt?
Cách hầm – xào món ăn, bạn cũng nên áp dụng ngay?
Luộc kết hợp với khử mùi thực phẩm cho món ăn ngon hơn như thế nào?
Ngoài ra cũng có thể luộc bằng lò nướng, bạn cho nước dùng trên vào giấy bạc, cho thịt hoặc rau vào, chọn nhiệt độ lò ở mức vừa phải, nấu đến khi thịt hoặc rau mềm thì dùng được.
Nướng thực phẩm ngon nhất như thế nào?
Luộc, chiên, xào, nướng, kho…với các thiết bị nấu ăn khác nhau, bạn cũng cần thay đổi về cách chế biến thì món ăn không những thơm ngon hơn mà còn giúp giữ lại nguồn dinh dưỡng dồi dào cung cấp cho gia đình bạn thêm khỏe mạnh. Bạn còn biết phương pháp nấu ăn tốt khác? Cho chúng tôi biết ở bình luận bên dưới nhé!
Xem thêm:
Mách bạn nhiệt độ thích hợp để nướng thực phẩm ngon bằng lò thủy tinh
6 điều cần biết về lò nướng để nấu ăn ngon hơn