Thế mới nói "ai rồi cũng sẽ khác", và trong số đó thì Hari Won có sự lột xác khiến công chúng choáng ngợp.

Nhắc đến người đẹp có màn lột xác đỉnh cao nhất Vbiz, không ai khác ngoài Hari Won đứng đầu trong danh sách này. Từ ngày kết hôn với Trấn Thành, Hari Won như biến thành một người khác, từ gu thời trang thăng hạng thởi thượng sang trọng khó ai bằng đến vóc dáng mảnh mai gầy hơn hẳn trước kia. Sự thay đổi của Hari Won được minh chứng rõ ràng nhất ở việc, những bộ đầm từng dìm dáng Hari thê thảm, lộ bụng ngấn mỡ phì nhiêu; thì nay lại quyến rũ, gợi cảm đẹp đến không tưởng.

Ai rồi cũng sẽ khác: Kiểu đầm từng lộ bụng mỡ phì nhiêu dìm dáng Hari Won đến thê thảm , nay mặc lại quyến rũ sexy không tưởng - Ảnh 1.
Lần lộ bụng gây bão dư luận của Hari Won chính là pha mặc đầm ôm sát mà bao nhiêu mỡ thừa phơi bày ra hết. Nhưng đó chỉ là câu chuyện của vài năm trước, giờ đây cô chẳng ngán những kiểu đầm ôm. Thậm chí bộ đầm ôm sát sạt cũng không làm khó được bà xã Trấn Thành.
Ai rồi cũng sẽ khác: Kiểu đầm từng lộ bụng mỡ phì nhiêu dìm dáng Hari Won đến thê thảm , nay mặc lại quyến rũ sexy không tưởng - Ảnh 2.
Trước đây những thiết kế đầm ren tuy không ôm sát nhưng vẫn lấp ló vòng 2 ngấn mỡ của Hari Won. Còn so với hiện tại, nhờ áp dụng chế độ ăn khoa học và tập luyện, Hari Won lấy lại body nóng bỏng, gợi cảm diện đẹp xuất sắc đủ mọi kiểu dáng đầm ren.
Ai rồi cũng sẽ khác: Kiểu đầm từng lộ bụng mỡ phì nhiêu dìm dáng Hari Won đến thê thảm , nay mặc lại quyến rũ sexy không tưởng - Ảnh 3.
Trước đây cứ diện đầm ren hay đầm ôm dáng là y như rằng Hari Won lộ ngay vòng 2 thiếu thon gọn của mình. Nhưng giờ thì sao, càng là những bộ đầm dáng ôm lại càng tôn được những đường cong nuột nà gợi cảm của cô.
Kiểu đầm từng lộ bụng mỡ phì nhiêu dìm dáng Hari Won đến thê thảm, nay lại quyến rũ sexy không tưởng - Ảnh 4.
Với vóc dáng và những đường cong gợi cảm của hiện tại, Hari Won không ngại bất kỳ thiết kế nào. Cùng là kiểu đầm đen ôm sát cổ V sâu tạo đường cong đồng hồ cát nhưng nhìn Hari của hiện tại khác xa với thời điểm 3 năm trước của mình.
Ai rồi cũng sẽ khác: Kiểu đầm từng lộ bụng mỡ phì nhiêu dìm dáng Hari Won đến thê thảm , nay mặc lại quyến rũ sexy không tưởng - Ảnh 4.
Không nói đến những bộ đầm liền gợi cảm, khi diện thiết kế peplum với mục đích giấu vòng 2 thiếu thon gọn, thì Hari vẫn lộ vụng ngấn mỡ. Chỉ khi giảm cân thành công, cô mới thật sự thon thả thanh thoát khi diện kiểu áo này.
Ai rồi cũng sẽ khác: Kiểu đầm từng lộ bụng mỡ phì nhiêu dìm dáng Hari Won đến thê thảm , nay mặc lại quyến rũ sexy không tưởng - Ảnh 6.
Không kể peplum, đầm ôm hay giờ là váy xòe, Hari Won cũng đều để lộ vóc dáng tròn đầy. Hiện tại thì sao, váy liền với điểm nhấn thắt eo ôm sát phần thân trên không hề tạo cảm giác nặng nề như trước.
Ai rồi cũng sẽ khác: Kiểu đầm từng lộ bụng mỡ phì nhiêu dìm dáng Hari Won đến thê thảm , nay mặc lại quyến rũ sexy không tưởng - Ảnh 7.
Ngay cả street style thường ngày với váy ngắn cũng để lộ nhược điểm kém thon gọn của Hari Won. Nhưng hiện tại bà xã Trấn Thành đã tự tin khoe dáng trong mọi thiết kế.
Theo Afamily