Chị em thuộc "team nấm lùn" rất nên học hỏi phong cách của trưởng nhóm TWICE.

Ngoại hình của Jihyo (TWICE) có nhiều điểm khác hẳn với chuẩn mực thường thấy của idol xứ kim chi. Cô nàng sở hữu làn da ngăm ngăm, chiều cao chỉ khoảng 1m60 và vóc dáng không hề mảnh khảnh mà trái lại khá đầy đặn. Thế nhưng chính những điều này lại làm nên sự khác biệt và nét cuốn hút khó cưỡng của Jihyo. Nhất là khi áp dụng style trendy và hack dáng, Jihyo lại càng tỏa sáng rực rỡ với vẻ ngoài sexy đầy khỏe khoắn, khiến chị em muốn học hỏi ngay loạt outfit đời thường đơn giản mà sành điệu của cô nàng.

Thân hình đầy đặn và chỉ cao 1m60 nhưng Jihyo (TWICE) không để mình bị dìm dáng bằng cách áp dụng loạt outfit sành điệu - Ảnh 1.
Jihyo không chuộng lắm những kiểu quần dài rộng thùng thình. Cô nàng thường ưu tiên những kiểu quần dài cỡ mắt cá chân rồi sơ vin gọn gàng, cách mix đồ này sẽ đem lại cho trưởng nhóm TWICE vẻ ngoài trẻ trung, vóc dáng gọn gàng và cao ráo.
Thân hình đầy đặn và chỉ cao 1m60 nhưng Jihyo (TWICE) không để mình bị dìm dáng bằng cách áp dụng loạt outfit sành điệu - Ảnh 2.
Váy ngắn cũng là item không thể thiếu trong tủ đồ của những nàng sở hữu chiều cao khiêm tốn. Và khi mix chân váy denim với áo sơ mi kẻ sọc, kết lại bằng đôi giày cao gót, Jihyo đã có được set đồ thanh lịch và trẻ trung, đồng thời tôn dáng hiệu nghiệm.
Thân hình đầy đặn và chỉ cao 1m60 nhưng Jihyo (TWICE) không để mình bị dìm dáng bằng cách áp dụng loạt outfit sành điệu - Ảnh 3.
Chiều cao đã được hack tối ưu hơn khi Jihyo hoàn thiện set áo thun trắng + quần ống suông bằng một đôi sandal cao gót.
Thân hình đầy đặn và chỉ cao 1m60 nhưng Jihyo (TWICE) không để mình bị dìm dáng bằng cách áp dụng loạt outfit sành điệu - Ảnh 4.
Không muốn mỏi chân bởi những đôi giày cao gót lênh khênh, chị em có thể học theo Jihyo, tậu một đôi sandal độn đế. Đặc biệt là khi nhấn nhá cho set áo sơ mi + quần jean shorts, không ai có thể nhận ra chiều cao khiêm tốn của chị em.
Thân hình đầy đặn và chỉ cao 1m60 nhưng Jihyo (TWICE) không để mình bị dìm dáng bằng cách áp dụng loạt outfit sành điệu - Ảnh 5.
Áo blouse điệu đà sáng màu mix với quần jeans là combo rất đáng thử trong mùa hè. Và chị em đừng quên thao tác sơ vin khi diện bộ đôi này, dù đi giày bệt thì trông vẫn cao ráo.
Thân hình đầy đặn và chỉ cao 1m60 nhưng Jihyo (TWICE) không để mình bị dìm dáng bằng cách áp dụng loạt outfit sành điệu - Ảnh 6.
Set đồ gồm áo blouse họa tiết + chân váy denim của Jihyo không chỉ trẻ trung, sành điệu mà với chi tiết xẻ gấu váy, kết hợp với sandal cao gót, cặp chân của cô nàng còn được kéo dài hơn, tổng thể vóc dáng được hack tuyệt diệu.
Thân hình đầy đặn và chỉ cao 1m60 nhưng Jihyo (TWICE) không để mình bị dìm dáng bằng cách áp dụng loạt outfit sành điệu - Ảnh 7.
Ngay cả khi diện váy dài thướt tha, đi giày bệt, Jihyo cũng không để mình bị dìm dáng bằng cách thêm chi tiết nhấn eo để vóc dáng thêm phần cao thon.
Thân hình đầy đặn và chỉ cao 1m60 nhưng Jihyo (TWICE) không để mình bị dìm dáng bằng cách áp dụng loạt outfit sành điệu - Ảnh 8.
Bạn sẽ có được vẻ ngoài vừa thanh lịch, vừa chất chơi nếu học theo Jihyo mix áo sơ mi cộc tay với quần ống suông, kết lại bằng một đôi sandal dây rợ nổi bật.
Thân hình đầy đặn và chỉ cao 1m60 nhưng Jihyo (TWICE) không để mình bị dìm dáng bằng cách áp dụng loạt outfit sành điệu - Ảnh 9.
Váy ngắn với chi tiết nhấn eo và cổ chữ V chính là "vũ khí" thu gọn vóc dáng, cải thiện chiều cao tuyệt đỉnh. Đó còn chưa kể, với họa tiết chấm bi, vẻ ngoài của người diện còn toát lên vẻ thanh lịch, lãng mạn siêu hút mắt.
Thân hình đầy đặn và chỉ cao 1m60 nhưng Jihyo (TWICE) không để mình bị dìm dáng bằng cách áp dụng loạt outfit sành điệu - Ảnh 10.
Nếu thuộc team "nấm lùn", chị em cũng nên thủ sẵn vài chiếc áo dáng lửng trong tủ đồ, diện lên trẻ trung, sành điệu mà không cần sơ vin cũng tôn dáng.
Theo Afamily