Vòng một của Rosé quả thực không bằng nhiều chị em nhưng chỉ cần đổi sang váy áo tôn dáng là cô nàng bỗng chốc có "lợi thế" hơn liền.

Là một trong những idol Kpop thon thả nhất, Rosé thường xuyên gây sốt với eo nhỏ, chân thon. Song hành với dáng người mi nhon siêu gầy là vòng 1 nhỏ nhắn "sương sương". Thế nhưng mới đây, Rosé đã có hai pha "hack vòng 1" tài tình chỉ nhờ cách chọn váy áo khéo léo.

Tuy là bức tường thành nhưng Rosé lại có mánh chọn áo váy ăn gian vòng 1 cực khéo nhiều nàng sẽ muốn học theo - Ảnh 1.

Chuyện chẳng qua là cô nàng vừa gây sốt với clip TikTok hay ho. Nhưng tạm bỏ qua thần thái và nhan sắc xinh như nữ thần của Rosé đi, bạn sẽ thấy vòng một của nữ idol trông hút mắt hơn thường lệ. Đó là nhờ Rosé khéo chọn váy giúp tôn dáng, phần ngực áo phồng cộng thiết kế chiết eo giúp vòng một của Rosé bỗng nhiên "rất gì và này nọ".

Tuy là bức tường thành nhưng Rosé lại có mánh chọn áo váy ăn gian vòng 1 cực khéo nhiều nàng sẽ muốn học theo - Ảnh 2.
Bộ cánh màu pastel giúp Rosé tôn vòng 1 có giá khoảng 1,2 triệu đồng.

Và cả trong lần livestream mới đây, Rosé cũng diện kiểu áo crop top mang đến hiệu ứng vòng 1 căng tràn. Thế mới nói cách chọn váy áo để diện cho tôn dáng, khoe body cũng quan trọng lắm chứ chẳng chơi.

Tuy là bức tường thành nhưng Rosé lại có mánh chọn áo váy ăn gian vòng 1 cực khéo nhiều nàng sẽ muốn học theo - Ảnh 3.
Rosé có mánh chọn áo ăn gian vòng 1 cực khéo nên diện đồ vừa xinh xịn, vừa sexy.

Những lần trước đó, main vocal Black Pink diện váy áo sexy hơn nhưng vòng một của cô nàng cũng vẫn khá ư khiêm tốn chứ không đạt ngưỡng căng tràn như chị em. Nhưng dù là vậy, Rosé vẫn cho thấy visual đỉnh cùng dáng thon phát hờn.

Mỗi khi diện áo thun ôm sát và muốn "hack vòng 1" vi diệu hơn, cô nàng cũng chọn áo lót cực khéo để tôn lên gò bồng đảo chứ tuyệt nhiên không để rơi vào cảnh "bức tường thành". Nếu bạn cũng lâm vào thế tương tự, hãy học Rosé nhiều hơn trong việc chọn váy áo nhé!

Theo Afamily