xe máy điện ngày càng được cải tiến để phục vụ cho nhu cầu của người dùng. chính vì vậy tải trọng mà xe máy điện chịu được có thể tương đương với xe máy thông thường. vậy xe máy điện có khả năng chở được bao nhiêu kg? hãy cùng chúng tôi đón xem bài viết sau đây.

Xe máy điện Yadea chở được bao nhiêu kg

Xe máy điện Yadea U-like

Yadea là hãng xe máy điện vừa du nhập vào Việt Nam nhưng lại tạo hiệu ứng lan toả khá lớn trong thị trường xe máy điện. Dòng xe máy điện Yadea U-like là một trong những dòng xe máy điện cỡ trung, thích hợp cho đối tượng học sinh sinh viên.

Xe máy điện U-like

Yadea U-like có tải trọng khá cao với khả năng chở được tối đa 150kg. Tải trọng này có thể nói tương đương với một chiếc xe máy chạy xăng thông thường. Với tải trọng này, người dùng có thể thoải mái di chuyển khi chở hai người lớn và chở vật dụng sau yên xe.

Xe máy điện Yadea E3

Cũng thuộc loại xe phân khúc tầm trung của Yadea, Yadea E3 cũng được cấu tạo với khung xe chắc mắc được cùng khả năng vận hành mạnh mẽ. Chính vì vậy dòng xe máy điện Yadea E3 này có khả năng vận hành với tải trọng lên đến 150kg.

Xe máy điện Yadea E3

Với thông số này, người dùng có thể dễ dàng tham khảo và đưa ra được lựa chọn cho nhu cầu sử dụng của mình.

Xe điện Yadea G5

Để xe máy điện vận hành với tải trọng lớn bắt buộc chúng phải được đảm bảo rằng có khung xe chịu lực tốt và động cơ khoẻ. Và Yadea G5 có thể đáp ứng được hai yếu tố trên.

Được thiết kế với khung xe sử dụng thép kết cấu cán lạnh với 2 tầng phủ bảo vệ cùng động cơ GTR 4.0 mạnh mẽ, do đó dòng xe máy điện này có khả năng chở được tối đa 150kg. Đây là một con số khá ấn tượng so với các loại xe máy điện thông thường trên thị trường.

Xe máy điện Yadea G5

Với tải trọng này, nhà sản xuất cho biết người dùng hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng khi chở người hoặc đồ vật mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ di chuyển của xe.

Xe máy điện Pega chở được tối đa bao nhiêu kg?

Xe máy điện Pega NewTech

NewTech là dòng xe máy điện được mệnh danh là “sát thủ xe ga”, được trang bị với động cơ mạnh mẽ cùng khung xe chắc chắn, chính vì lẽ đó dòng xe máy điện này có khả năng di chuyển với trọng tải lên đến 250kg. Đây cũng là con số quá đổi bất ngờ cho một dòng xe máy điện.

Xe máy điện Pega NewTech

Nhà sản xuất cho hay, với thông số tải trọng đưa ra có thể giải quyết cho người dùng vấn đề di chuyển với tải trọng lớn tương tự như các dòng xe máy thông thường. Tuy nhiên, người dùng nên di chuyển với tải trọng tối đa là 230kg để an toàn khi tham gia giao thông.

Xe máy điện Pega Aura 9

Là “đứa con sinh sau đẻ muộn”, Aura 9 thừa hưởng tất cả những công nghệ tốt nhất của PEGA và được cải tiến, ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất của tương lai. Aura 9 sở hữu khung thép Cacbon công nghệ Châu Âu cùng động cơ mạnh mẽ vượt trội, vì vậy dòng xe máy điện Aura 9 có khả năng di chuyển với trọng tải lên đến 180kg.

Xe máy điện Pega Aura 9

Với tải trọng do nhà sản xuất công bố này, người dùng có thể thoải mái di chuyển khi chở người/đồ vật mà không phải lo lắng về vận tốc di chuyển bị ảnh hưởng.

Xe điện Pega X-Men 9

Một trong những dòng xe máy điện của Pega sở hữu động cơ mạnh mẽ cùng khung xe chắc chắn chính là X-Men 9. Với những yếu tố này giúp dòng xe máy điện X-Men 9 có khả năng di chuyển với trọng tải lên đến 230kg.

Xe điện Pega X-Men 9

Nhờ hai yếu tố kể trên, các dòng xe máy điện của X-Men đều có tải trọng lớn và không làm ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ của xe khi chở nặng. Tuy nhiên, nhà sản xuất xe điện Pega cũng đưa ra khuyến cáo, khách hàng không nên quá lạm dụng yếu tố này để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Xe điện Vinfast Klara chở được tối đa bao nhiêu kg?

Nổi bật với thiết kế tao nhã, sang trọng và thanh lịch, dòng xe máy điện Vinfast Klara này còn sở hữu động cơ đến từ Bosch với công suất lớn khung xe được sơn hàng tự động với tải trọng mà hãng công bố là 150kg. Hai yếu tố này sẽ giúp người dùng di chuyển dễ dàng khi chở người hay chở đồ vật, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Xe điện Vinfast Klara chở được tối đa bao nhiêu kg?

Thông số này cho thấy, dòng xe máy điện Vinfast Klara có khả năng di chuyển với tải trọng lớn tương tự như dòng xe máy chạy bằng xăng thông thường.

Tuy các dòng xe máy điện ngày nay có trọng tải tương đối lớn, nhưng các nhà sản xuất thường đưa ra khuyến cáo cho người dùng rằng: “Không nên lạm dụng trọng tải để chở các đồ vật quá cồng kềnh, việc này sẽ làm cho người vận hành kém an toàn khi tham gia giao thông”. Do đó người dùng cần lưu ý trong việc sử dụng tải trọng khi tham gia giao thông sao cho an toàn nhất.
 
Những thông số trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn xe máy điện phù hợp với nhu cầu mình đặt ra. Mọi thắc mắc hãy để lại bên dưới phần bình luận nhé!
Theo VnExpress