roborock - một công ty con của xiaomi vừa trình làng một máy hút bụi robot cao cấp mới, được tích hợp 2 chức năng vừa hút bụi vừa lau nhà với tên roborock s5 max.

Roborrock S5 Max

Roborock S5 Max thế hệ mới kết hợp hai chức năng trong một: đó là máy hút bụi và cây lau nhà với bình chứa nước có dung tích lớn. Theo lý thuyết, S5 Max có thể dọn dẹp một căn hộ 65m² ba lần hoặc một ngôi nhà 185m² trong một lần.

Sức hút mạnh từ S5 max

Người dùng có thể quản lý lưu lượng nước được sử dụng để làm sạch các phòng và loại sàn khác nhau. Roborock cho phép người dùng tùy chỉnh lưu lượng nước, lực hút, đặt lịch dọn dẹp và thậm chí cả trình tự làm sạch phòng.

Simon Wan - đồng sáng lập và phó chủ tịch của Roborock cho biết: "S5 Max mang đến cho người dùng trải nghiệm làm sạch robot rất toàn diện, có thể lên lịch thông qua ứng dụng, mang đến khả năng dọn dẹp nhà cửa thực sự tiện lợi và dễ dàng từ bất cứ đâu.

Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói thông qua Google Assistant và Amazon Alexa để khởi động và dừng máy."

S5 max hỗ trợ giọng nói

Roborock S5 Max được trang bị một máy đo khoảng cách laser để có thể ghi lại bản đồ căn nhà và phân tích đường đi.

Đặc biệt, nó cũng được tích hợp một hệ thống sạc tự động. Do đó, S5 Max có thể tính toán dung lượng còn lại cần được làm sạch và sẽ quay trở lại trạm của nó để nạp lại đủ năng lượng để hoàn thành công việc, thay vì phải sạc đầy lại mỗi lần.

Sạc tự động S5 max

Sau khi lập bản đồ bố trí nhà một cách thông minh, S5 Max cho phép người dùng lên lịch vệ sinh cho các khu vực khác nhau theo trình tự phòng, chọn lưu lượng nước và mức hút mong muốn và chặn các khu vực để lau và hút bụi. Các đặc điểm nổt bật:

  • Điều hướng Laser chính xác cao: Hệ thống quét phòng ở tốc độ 300RPM, tạo ra các bản đồ thời gian thực của ngôi nhà.
  • Lên lịch dọn dẹp: Lên lịch vệ sinh phòng vào những thời điểm tùy thích, có thể tùy chỉnh lưu lượng nước và mức hút khác nhau.
  • Chọn nơi dọn dẹp: Đặt các khu vực cấm đi và các rào cản ảo khi cần thiết hoặc chọn các điểm và khu vực cụ thể bằng ứng dụng Roborock.
  • Sức hút mạnh mẽ: Có thể thu gom những mảnh vụn nặng như pin AA, ngay cả khi thùng rác đầy.
S5 max phù hợp với mọi không gian nhà

Roborock S5 Max dự kiến sẽ được trưng bày tại sự kiện IFA ở Berlin vào ngày 6 - 11/9 tới và sẽ được bán với mức giá 599 USD (khoảng 13.9 triệu đồng) vào cuối năm nay.

Tham khảo: AndroidPIT, PR Newswire.

Theo VnExpress