Bạn sẽ không lãng phí tiền nếu không mua 2 kiểu dáng quần jeans này.

Thời điểm hiện tại, bạn lướt qua shop thời trang nào cũng sẽ thấy bão sale tưng bừng và chắc chắn, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn "làm giàu" thêm cho tủ áo quần mà chẳng lo cạn ví.

Tuy nhiên, dù mua áo quần đắt rẻ ra sao, tiêu chí cần đặt lên hàng đầu vẫn là hợp với bản thân và đảm bảo tính thời trang; bởi nếu ham rẻ mà nhắm mắt sắm bừa, bạn sẽ sớm bỏ xó hoặc tự "dìm" phong cách của mình; chung quy là tốn tiền mà vẫn mặc xấu. Dưới đây là 2 món đồ jeans mà các nàng không nên sắm. 

Quần jeans rách te tua

Kiểu quần rách này trông rất cá tính, phủi bụi nhưng không được đánh giá cao lắm ở sự thanh lịch, tinh tế. Bên cạnh đó, quần jeans rách tương đối khó tính, không phải nàng nào diện lên cũng đẹp và thu hút. Chưa kể là kiểu jeans rách này càng giặt lại càng bai ra khá nhiều, chiếc quần nhìn sẽ trông khá rách rưới và chẳng còn phù hợp cho các nàng 30 tuổi nữa. 

2 kiểu quần jeans nên tránh xa vì khiến bạn bị

Quần jean lửng

Với độ dài "dở dở ương ương", quần jeans dáng lửng sẽ ăn bớt chiều dài đôi chân của người diện, khiến chị em trông thấp hẳn đi. Và do đó, quần jeans dáng lửng hoàn toàn không phải là lựa chọn lý tưởng cho "team nấm lùn".

Tóm lại, để trông vừa cao ráo vừa chuẩn mốt, chị em không nên sắm quần jeans dáng lửng mà thay vào đó, hãy kết thân với những mẫu quần jeans cạp cao, culottes jeans dài chạm mắt cá chân hoặc hơn rồi sơ vin gọn gàng để vóc dáng được cải thiện nhé.

2 kiểu quần jeans nên tránh xa vì khiến bạn bị
Theo Afamily