Từ 2 dáng váy mà mùa Hè chị em nào cũng diện, cô biến hóa thành vô vàn set đồ mùa lạnh sang chảnh, kiêu kỳ chẳng kém cạnh ai.

Mùa đông đến là lúc các chị em khoác lên người những bộ trang phục dày dặn để giữ ấm cơ thể, nhưng không có nghĩa là các chị em bỏ qua những kiểu váy áo gợi cảm duyên dáng của mùa lạnh.

Fashion blogger DoHaij (kênh Youtube @DoHaijTV) hiện đang là mẹ 2 con, bước qua ngưỡng cửa tuổi 35 vẫn luôn có những chiêu mix đồ khiến phái đẹp Hàn phải học theo lia lịa. Cô chỉ ra cả loạt cách mix đồ mùa lạnh từ 2 dáng váy quen thuộc nhất của mùa hè: váy slip dress, váy quá thắt eo họa tiết cherry.

2 thiết kế tưởng đâu sẽ bị vứt xó vào mùa lạnh thì vẫn được blogger mẹ 2 con chưng dụng, mix&match với cả loạt set đồ mùa lạnh sang chảnh, kiêu kỳ khó ai ngờ tới.

* Váy slipdress

Set 1: Layer slipdress cùng sơ mi trắng

Mẹ 2 con người Hàn hướng dẫn cách mặc váy hè ngay cả trong mùa đông - Ảnh 2.
Những ngày trời nắng ấm, không cần mặc quá nhiều lớp áo, bạn chỉ cần layer váy slipdress cùng sơ mi trắng là đã có thể tận dụng được chiếc váy 2 dây mùa hè, diện cực sang chảnh vào mùa lạnh.
Mẹ 2 con người Hàn hướng dẫn cách mặc váy hè ngay cả trong mùa đông - Ảnh 3.
Những ngày gió lạnh, thêm chiếc áo măng tô thắt đai diện đến công sở cũng đẹp và dự sự kiện thì cũng rất sag xịn, thời thượng hút mắt người đối diện.
Mẹ 2 con người Hàn hướng dẫn cách mặc váy hè ngay cả trong mùa đông - Ảnh 4.
Kết hợp cùng blazer dáng basic bạn có ngay 2 cách mix đồ khéo léo tôn vòng 2 và hack dáng thon gọn cho nàng công sở.

Set 2: Layer slipdress cùng áo len/ áo thun

Mẹ 2 con người Hàn hướng dẫn cách mặc váy hè ngay cả trong mùa đông - Ảnh 5.
Biến chiếc váy slipdress thành chân váy lụa khi diện cùng áo len mỏng, một set đồ mà mọi quý cô Paris đều ưa chuộng thì tại sao các nàng không thử nghiệm trong mùa lạnh này.
Mẹ 2 con người Hàn hướng dẫn cách mặc váy hè ngay cả trong mùa đông - Ảnh 6.
Chính nhờ thiết kế 2 dây nên slipdress luôn là mảnh ghép layer cực kỳ vi diệu cho mọi set đồ ngày lạnh. Tận dụng ngay chiếc váy gợi cảm này để mix cùng áo thun cao cổ, và bạn đừng quên dùng thêm thắt lưng tạo hiệu ứng eo thon dáng chuẩn cho mình.

Set 3: Mix cùng áo cardigan

Mẹ 2 con người Hàn hướng dẫn cách mặc váy hè ngay cả trong mùa đông - Ảnh 8.
Ngay cả đến việc diện cùng cardigan thôi bạn cũng có 2 cách biến tấu cực kỳ sang chảnh. Thời thượng kiêu kỳ hay hack dáng đỉnh cao, mỗi ngày lại có một style khác nhau để các nàng thay đổi khi đến công sở.
Mẹ 2 con người Hàn hướng dẫn cách mặc váy hè ngay cả trong mùa đông - Ảnh 9.
Nữ tính hơn cả là khi bạn mix áo cardigan thắt đai cùng váy slipdress. Chính bởi thiết kế slipdress luôn tinh giản và mềm mại nên có thể kết hợp cực xinh cùng đủ kiểu áo điệu trong tủ đồ của bạn.

Set 4: Mix layer cùng áo khoác

Mẹ 2 con người Hàn hướng dẫn cách mặc váy hè ngay cả trong mùa đông - Ảnh 9.
Hoặc trong trường hợp bạn chỉ cần một thiết kế slipdress thì khi mix layer từng lớp với blazer hay áo măng tô cũng ấm áp, dày dặn và sang chảnh vô cùng. Đừng ngại thêm thắt chiếc khăn lụa mỏng manh tạo điểm nhấn cho set đồ ngay lạnh của mình nhé!

* Váy quấn thắt eo họa tiết cherry

Set 1: Váy liền + áo len mỏng

Mẹ 2 con người Hàn hướng dẫn cách mặc váy hè ngay cả trong mùa đông - Ảnh 10.
Tương tự như thiết kế slipdress, với dáng váy liền thắt eo mà cứ hè đến là các nàng thi nhau diện, cũng có thể được chưng diện trong mùa đông lạnh, chỉ cần bạn mix&match cùng các kiểu áo len, áo khoác mùa đông là đủ ấm. Với áo len trơn màu, khi thêm chiếc thắt lưng mảnh set đồ sẽ tôn dáng hơn nhiều.
Mẹ 2 con người Hàn hướng dẫn cách mặc váy hè ngay cả trong mùa đông - Ảnh 11.
Như thường lệ, áo khoác măng tô dáng dài vẫn là chiếc áo hoàn thiện nét nữ tính sang xịn cho mọi set đồ dù là đơn giản nhất.

Set 2: Váy liền + cardigan

Mẹ 2 con người Hàn hướng dẫn cách mặc váy hè ngay cả trong mùa đông - Ảnh 11.
Không khó để diện váy liền cùng áo cardigan chuẩn chỉnh ngày gió lạnh, việc của bạn chỉ cần chọn phụ kiện xuyệt tông để tạo nên một set đồ matching đồng điệu là đủ.

Nguồn: Youtube

Theo Afamily