Chưa biết phim hay dở thế nào, Kim Yoo Jung đã bị "mắng" hết sức vì vướng ngay lỗi chọn giày dép rồi.

Tái xuất màn ảnh nhỏ với "Backstreet Rookie", kết hợp cùng Ji Chang Wook, Kim Yoo Jung thực sự đã khiến rất nhiều người mong chờ. Riêng khoản diễn xuất lẫn visual của cô là đã đủ để người ta xem phim rồi. Nhưng ngay từ tập đầu lên sóng, "thần đồng diễn xuất" này đã vấp phải khá nhiều bình luận tiêu cực vì trang phục không phù hợp.

Backstreet Rookie vừa mới lên sóng, tạo hình của Kim Yoo Jung đã bị la ó quá trời vì... điêu và phi logic - Ảnh 1.

Lí do là bởi trong phim, Kim Yoo Jung vào vai một cô nữ sinh đi làm thêm tại cửa hàng tiện lợi nhưng cô lại liên tục đi giày cao gót lênh khênh. Cư dân mạng cho rằng item không phù hợp và phi logic. Vì nhân viên ở cửa hàng tiện lợi thường phải đứng cả ngày, bê vác nặng hoặc phải chạy đi chạy lại liên tục, sao có thể cứ diện kiểu giày này được.

Vẫn biết rằng đi giày cao gót sẽ tôn dáng Kim Yoo Jung hơn nhưng dân tình vẫn lắc đầu, không đồng ý vì tạo hình này... sai trái quá. Giá như, cô đi sneaker hoặc giày bệt thông thường thì mọi chuyện sẽ ổn hơn nhiều.

- Cô ấy làm ở cửa hàng tiện lợi mà cứ mặc váy và đi giày cao gót là sao ta. Ban đầu tôi tưởng cô ấy chỉ mặc vậy để gây ấn tượng lúc phỏng vấn thôi, ai ngờ tới khi đi làm cũng vẫn diện nguyên như vậy. Cứ đi cao gót hoài là khó chịu lắm đó.

Công nhận đó, bộ có ai đi làm thêm mà lên đồ thế này hả?

- Thật ra làm ca chiều hay sáng thì mặc váy cũng chả sao. Tôi lâu lâu đi làm thế vẫn mặc váy cho mát chứ nóng lắm. Nhưng đi giày cao gót thì đúng là hư cấu. Chạy ra chạy vô như con loăng quăng luôn. Tôi đến chỗ làm là thay giày bằng dép, vừa thoáng chân vừa tiện.

- Mình không có làm nhân viên bán hàng nên mình không biết nhưng qua kinh nghiệm mấy ngày đi ôn thi mà chẳng có thời gian về thì mình thấy: sao làm cái công việc này mà mang nguyên đôi guốc được hay vậy? Hôm nọ, mình thấy chị nhân viên xách 2 cái rổ toàn mấy chai nước 2 lít + nhiều đồ linh tinh từ tầng trên xuống quầy mình thấy mệt dùm luôn ấy.

- Hợp nhất là nên mang đôi giày thể thao màu trắng ý vì trông cứ tưởng đi làm văn phòng.

- Trời, người ta chủ yếu là đi tán trai đó.

- Đúng thấy, chưa ai mặc như này đi làm thêm, mặc dù em tôi xinh xỉu. Thấy nhảm rồi đó.

Nguồn: Pann/Facebook

Theo Afamily