Một trong những cách đơn giản nhất để nâng tầm style chính là tham khảo phong cách của các sao nữ xứ Hàn.

Nếu như style mùa lạnh năm ngoái của bạn vẫn còn thường thường, nhạt nhẽo thì Thu/Đông năm 2020 chính là khoảng thời gian để “phục thù”. Nói thì ghê gớm vậy thôi nhưng để đưa phong cách cá nhân sang một trang mới rực rỡ, bạn chỉ cần bổ sung cho tủ đồ của mình vài items có khả năng sành điệu hóa phong cách là ổn. Vậy những items vi diệu ấy là gì? Các sao nữ xứ Hàn sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Áo len gilet

Áo len dài tay thì tất nhiên mùa lạnh năm nào cũng phải sắm nhưng ngoài item kinh điển này, các sao nữ xứ Hàn còn đang rần rần bổ sung cho tủ đồ những chiếc áo len gilet, bạn cũng nên học theo mà không cần nghĩ ngợi. Áo len gilet khi mix với những items như áo sơ mi hay áo thun trắng sẽ cho bạn set đồ không những trẻ trung mà còn rất thanh lịch, thậm chí còn phảng phất chút tây tây, vintage nữa. Các sao nữ Hàn cũng có những cách mix đồ rất hay ho mà bạn nên ghim gấp, chẳng hạn như mix áo len gilet với quần jeans, chân váy xếp ly hay diện theo style giấu quần.

Blazer

Tủ đồ Thu/Đông thiếu gì thì thiếu nhưng không thể vắng bóng những chiếc blazer. Item này chính xác là thần chú màu nhiệm, có thể phù phép cho set trang phục của bạn trở nên thanh lịch, xịn sò, thậm chí là đẳng cấp hơn. Có muôn kiểu blazer mà bạn có thể lựa chọn: blazer trơn màu trung tính, blazer kẻ sọc, kẻ ô… mỗi kiểu một vẻ nhưng đều có thể giúp style của bạn “lên hương” dễ dàng.

Cardigan

Rất khó để chị em làm ngơ trước muôn kiểu cardigan trong mùa lạnh và quả thực, item này xứng đáng có nhiều chỗ đứng trong tủ đồ Thu/Đông của chị em. Xét riêng style của các sao nữ xứ Hàn, cardigan là item gần như đi đâu cũng gặp. Kiểu áo này dễ mặc, dễ biến tấu và đem lại cho người diện vẻ ngoài nữ tính, trẻ trung, phóng khoáng; vậy đã đủ lý do để chị em tậu gấp cho mình một vài chiếc cardigan rồi đúng không?

Đồ bộ thể thao

Đồ bộ thể thao là nhân tố mới toe nhưng chẳng kém phần thú vị trong tủ đồ của các sao nữ xứ Hàn. Kiểu trang phục này nhanh chóng mang đến vẻ ngoài khỏe khoắn, cá tính và chất chơi cho người diện, dẫu bạn chẳng cần phải mix&match phức tạp làm gì. Đồ bộ thể thao là lựa chọn hợp lý cho những cuộc dạo chơi cuối tuần hay đi café buổi tối. Bật mí là kiểu giày hoàn hảo nhất với kiểu trang phục đậm chất sporty này chính là sneaker, nếu bạn chọn mẫu giày khác thì chưa chắc đã ra được set đồ 100% sành điệu đâu.

Gợi ý những địa chỉ sắm đồ mùa Thu/Đông chuẩn đẹp như sao Hàn:

Bắt chước sao Hàn sắm 4 items sau, style mùa lạnh của bạn sẽ “lên như diều gặp gió” chứ không thường thường như trước nữa - Ảnh 6.
Bắt chước sao Hàn sắm 4 items sau, style mùa lạnh của bạn sẽ “lên như diều gặp gió” chứ không thường thường như trước nữa - Ảnh 8.
Bắt chước sao Hàn sắm 4 items sau, style mùa lạnh của bạn sẽ “lên như diều gặp gió” chứ không thường thường như trước nữa - Ảnh 10.
Theo Afamily