Cách đeo túi xách trong mùa hè, không thể áp dụng cho mùa lạnh đâu nhé!

Khi gió chuyển mùa là lúc các chị em bắt đầu diện những chiếc áo khoác mỏng nhẹ đơn giản để giữ ấm cơ thể. Blazer, cardigan, áo khoác denim... tất cả những kiểu áo khoác mỏng đều được chị em tận dụng để mix&match trong thu này. Đương nhiên bạn cũng không thiếu những chiêu mix đồ tôn dáng cho mình khi diện áo khoác.

Diện cùng áo khoác, bạn sẽ gặp chút khó khăn khi đeo túi, nếu đeo chéo thì sẽ khá cộm bởi các lớp áo khoác dày hơn so với việc chỉ mặc áo phông/ sơ mi như thông thường; nhưng nếu đeo vai thì rất hay bị tuột, bởi dù vừa vặn đến mấy thì đeo túi cũng không "thật vai" nên tay bạn luôn phải giữ túi để tránh bị tuột.

Bật mí ngay chiêu đeo túi xách khi mặc cùng áo khoác vừa

Để tránh túi trượt khỏi vai và rơi xuống khi mặc áo khoác, có một chiêu "chữa cháy" cực hay dành cho các nàng. Bạn chỉ cần dán một miếng băng dính 2 mặt vào quai túi ngay đoạn đeo lên vai, chiếc túi sẽ được cố định và không bị tuột khỏi vai nữa.

Bật mí ngay chiêu đeo túi xách khi mặc cùng áo khoác vừa

Bạn tha hồ cử động, đi lại mà chiếc túi không hề bị rơi nhờ đã có "trợ thủ" đắc lực. Một chiêu đơn giản ai cũng có thể làm được, nhưng lại cực kỳ hiệu nghiệm trong thời điểm này.

Bật mí ngay chiêu đeo túi xách khi mặc cùng áo khoác vừa

Khi mặc áo khoác: Đeo túi một bên vai, quai lửng ngang eo sẽ giúp bạn nhìn cao ráo sang chảnh hơn

Những chiếc túi đeo chéo có quai dây quá dài, vừa dài lượt thượt vướng víu vừa không hỗ trợ hack dáng cho bạn. Thay vì chọn những thiết kế có phần quai dài quá hông, nàng công sở hãy chuyển sang những kiểu túi có phần quai lửng ngang hông/eo, như vậy nhìn bạn cao ráo hơn hẳn.

Bật mí ngay chiêu đeo túi khi mặc cùng áo khoác

Mùa hè có thể đeo chéo, nhưng mùa lạnh nên đeo một bên vai

Mùa hè bạn chỉ cần áo phông/ sơ mi hay váy mỏng mát nên bạn đeo chéo hay đeo một bên vai đều hack dáng cực kỳ hiệu nghiệm. Nhưng riêng mùa lạnh, bạn còn khoác thêm áo khoác, không kể áo khoác dày hay mỏng thì riêng việc đeo chéo khiến phần thân trên bí bách, các lớp áo nhăn nhúm và xô lệch nhau.

Bật mí ngay chiêu đeo túi khi mặc cùng áo khoác
Thử nghĩ xem khi mặc thêm áo khoác mà đeo túi chéo, chắc chắn sẽ thấy rất vướng víu, chưa kể phần vạt áo còn bị cố định lại rất khó cử động. Đeo túi chéo chỉ hợp với mùa hè mà thôi.

Vậy nên nếu muốn cải thiện vóc dáng, tăng chiều cao và vẻ ngoài sang chảnh cho mình, các nàng hãy đeo túi lệch 1 bên vai và chú ý thu ngắn chiều dài của quai túi xách. Khi đó chiêu dán quai túi sẽ cực kỳ hiệu nghiệm, bạn tránh được túi bị rơi, tha hồ vận động mà vẫn khéo léo hack dáng, tôn chiều cao. Và quan trọng nhất là luôn có một vẻ ngoài kiêu kỳ sang chảnh cho mọi cô nàng trong mùa lạnh này.

Nguồn: Youtube

Theo Afamily