Vì quá mê bờ vai vuông góc của Jennie mà nhiều cô nàng Trung Quốc đã sắm món phụ kiện này.

Bên cạnh nhan sắc hay tỷ lệ cơ thể chuẩn chỉnh, Jennie còn sở hữu một đặc điểm cực phẩm khiến ai cũng mê mẩn, đó chính là: Bờ vai vuông góc.

Chính nhờ bờ vai vuông góc này mà đồ gì Jennie mặc lên cũng đẹp, thậm chí ăn diện kín đáo mà vẫn sexy hết nấc. Và cũng vì quá mê mẩn bờ bai vuông góc của Jennie mà giờ đây nhiều netizen Trung Quốc đang thi nhau tìm mua miếng độn vai về diện.

Miếng độn vai có thiết kế hình vòng cung, hình dáng cong nhẹ ôm lấy bờ vai. Miếng độn này có thể làm bằng silicon hoặc bằng vải đệm mềm; bên trong có chất keo dính để cố định. Màu sắc chủ yếu của miếng độn là màu nude hoặc silicon trong nên khá kín đáo, không sợ "lộ hàng".

Thời gian gần đây, netizen cũng đồn đoán "mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y chăm sử dụng miếng đệm vai vì phần vai của cô trông có phần to và cao hơn so với bình thường.

Đây hiện đang là món hàng hot hit tại Trung Quốc, đặc biệt là những cô nàng có bờ vai xuôi càng không thể bỏ qua. Thậm chí kể cả khi chỉ diện áo thun đơn giản, nhưng nhờ có thêm sự trợ giúp của miếng độn vai mà cô nàng nào trông cũng sexy hơn bội phần. Nhìn xem loạt ảnh trước – sau của những cô nàng dưới đây thì hẳn ai cũng mê mẩn mà muốn tìm mua theo.

Miếng đệm vai có giá khá bình dân, khoảng 50 - 100k. Bạn có thể tìm mua ở những shop chuyên order hàng Trung Quốc hoặc trên các trang thương mại điện tử có liên kết quốc tế.

Theo Afamily