Nhiều năm liền, Canon được biết đến là một trong những thương hiệu đứng đầu toàn Châu Á về các sản phẩm máy in văn phòng và máy photocopy. Tại Việt Nam, Canon nắm giữ 75% thị phần máy in laser và 55% thị phần máy in phun, dẫn đầu thị trường.

Trong một cuộc khảo sát, các khách hàng của Canon đã chỉ ra những lý do họ tin chọn giải pháp của thương hiệu này: Giảm tối thiểu 20% chi phi in ấn, Tăng tối thiểu 30% năng suất làm việc, Độ bảo mật thông tin được nâng cao, Dịch vụ bảo trì và hỗ trợ đáng tin cậy

Uber Ấn Độ từng phụ thuộc vào nhiều nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài để kiểm tra và lưu dữ liệu tài xế một các riêng biệt. Ngoài khó khăn khi truy xuất thông tin, việc duy trì một lượng lớn hồ sơ giấy tờ và thông tin nhạy cảm tại nơi của nhà cung cấp dịch vụ dường như có không ít rủi ro. Sau khi sử dụng phần mềm Therefore™ Online, giải pháp quản lý tài liệu doanh nghiệp độc quyền của Canon, cùng các thiết bị in đa chức năng Canon imageRUNNER ADVANCE, Uber Ấn Độ đã đồng bộ được các quy trình quản lý thông tin chỉ bằng một nền tảng bảo mật duy nhất. Thời gian truy xuất file ngắn hơn, tăng hiệu suất công việc đáng kể, giúp công ty tập trung nhiều hơn vào các công việc mang lại hiệu quả cao.

Canon chinh phục thị trường in ấn khắp Châu Á, trong đó có Việt Nam! - Ảnh 1.
Hàng loạt doanh nghiệp lớn tại Châu Á tin chọn giải pháp in ấn của Canon

Tại Indonesia, ông Paulus Hendarto Gunawan - Quản lý mảng CNTT của Indonesia AirAsia (IAA) chia sẻ: "Khối lượng thông tin cần được xử lý mỗi ngày của IAA không hề nhỏ, chưa kể tài liệu nội bộ, giấy tờ pháp lý. Sau khi đưa vào sử dụng 115 máy in đa năng của Canon, giờ đây nhân viên có thể in bảo mật từ bất cứ máy in nào trong các trụ sở của IAA. Điều này loại bỏ tình trạng bản in không người lấy, nâng cao độ bảo mật thông tin và giảm khoảng 20% chi phí."

Tại Việt Nam, Canon dẫn đầu thị trường máy in nói chung bao gồm cả máy in laser và máy in phun trong nhiều năm liên tục. Cụ thể, theo số liệu thống kê của IDC trong 6 tháng đầu năm 2020, về thị phần máy in laser, Canon giữ 75%. Liên tục trong vòng 15 năm qua (từ năm 2006), Canon giữ vững vị trí số một về máy in laser tại Việt Nam. Về máy in phun, Canon nắm giữ 55% thị phần, tiếp tục là thương hiệu máy in phun dẫn đầu thị trường Việt.

Canon chinh phục thị trường in ấn khắp Châu Á, trong đó có Việt Nam! - Ảnh 2.
LBP161dn+ - chiếc máy in laser sản xuất tại Việt Nam, dành riêng cho thị trường Việt – được Canon ra mắt vào cuối năm 2019, thể hiện tham vọng giữ vững ngôi đầu thị trường máy in tại Việt Nam.

Những con số trên chứng minh Canon luôn là sự lựa chọn in ấn hàng đầu đối với doanh nghiệp Việt. Thật vậy, cũng như IAA, Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm gặp các vấn đề về bảo mật thông tin và quản lý in ấn. Để giải quyết bài toán của Hồ Tràm Strip, Canon đã lắp đặt hệ thống máy imageRUNNER ADVANCE. "Hệ thống mới đã giải quyết hiệu quả các vấn đề mà The Grand Hồ Tràm gặp phải. Chuỗi lệnh in ấn thông minh được thiết lập tự động hóa, giảm số lượng nhân viên kỹ thuật hỗ trợ. Dữ liệu được bảo mật trong hệ thống hoàn toàn khép kín. Qua đó, chi phí in ấn đã được giảm thiểu đáng kể, năng suất làm việc của nhân viên cũng tăng cao."- Ông Cao Minh Luân, Network Manager cho biết.

Trong khi đó, tại trung tâm Anh ngữ Apollo, với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy Anh Ngữ tại Việt Nam, bài toán được đặt ra không chỉ là bảo mật, quản lý in ấn, mà còn là việc mang đến những phương pháp học sinh động nhất cho các em.

"Tại Apollo chúng tôi không chỉ giúp học viên tự tin sử dụng Tiếng Anh, mà còn phát triển các kỹ năng mềm cần thiết. Để tối ưu hiệu quả, chúng tôi ứng dụng những công nghệ, công cụ tiên tiến vào công tác giảng dạy. Các sản phẩm máy in phun Pixma G series của Canon đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn, hỗ trợ chúng tôi mang đến những phương pháp trực quan sinh động nhất" – Hoàng Thu Nhài, NV Marketing, Trung tâm Anh ngữ Apollo.

Để được tư vấn và trải nghiệm các giải pháp in ấn của Canon, vui lòng đăng ký tại đây:

https://bit.ly/3kgyVXV; Hoặc liên hệ hotline: 028 38200466 (Hồ Chí Minh), 024 37711677 (Hà Nội), e-mail: cmv@canon.com.vn và truy cập: https://vn.canon để biết thêm thông tin.

Theo CafeBiz