Từ tình bạn 7 năm đến style thời trang, Phanh Lee và Huyền Lizzie đều khiến dân tình ngưỡng mộ.

Để chơi thân với nhau dài lâu đã khó, để tìm được bạn thân ăn mặc "hợp rơ" cũng không dễ dàng, nhưng Phanh Lee và Huyền Lizzie lại may mắn có được cả 2 khi họ đã có tình bạn đẹp 7 năm cũng như đồng điệu trong phong cách thời trang sexy, sang chảnh. Nhờ vậy mà mỗi lần sóng đôi, đôi bạn cùng tuổi đình đám Hà thành liền dễ dàng thu hút sự chú ý.

Mới đây khi kỉ niệm 7 năm tình bạn, Phanh Lee và Huyền Lizzie đã tung bộ ảnh bikini vô cùng mướt mát. Body ai thì cũng chuẩn chỉnh hết nấc rồi nhưng họ còn ăn ý khi diện đồ bơi màu trắng giống nhau, người "quẩy" áo cut-out nóng bỏng, người chọn thiết kế khoe khéo chân ngực gợi cảm không nói nên lời.

Hễ mỗi khi đứng chung khung hình, Phanh Lee và Huyền Lizzie đều cho thấy điểm chung trong lối ăn mặc, khi đã sexy thì sexy cùng nhau…

…nhưng khi chuyển sang style năng động, cá tính thì cũng có bạn có bè, không hề lệch pha, lệch style mà luôn cùng "tần số".

Phanh Lee thì không chỉ ghi điểm với nhan sắc thôi, cô còn sở hữu style ăn mặc sang chảnh, hiện đại nữa. Tuy không quá cầu kì trong khoản mix & match nhưng vẫn tạo nên tổng thể rất đẹp, rất nịnh mắt số đông. Phanh Lee hợp với cả style điệu đà lẫn chất chơi. Visual đỉnh + dáng thon rõ là lợi thế không nhỏ giúp cô cân nhiều phong cách.

Người bạn thân chí cốt của cô là Huyền Lizzie tất nhiên cũng không kém cạnh rồi. Một khi lên đồ sang chảnh là mẹ một con khiến dân tình xuýt xoa ngay, mà những lúc theo style cool ngầu cũng làm khối người điêu đứng. Thành thực mà nói, đôi bạn sinh năm 1990 vừa chơi bền, vừa có gu thời trang tương đồng, sành điệu.

Style diện bikini của đôi bạn thân nổi tiếng Hà thành cũng có nhiều điểm chung khi cả 2 đều chọn những bộ bikini hai mảnh gợi cảm "level max" nhằm khoe triệt để đường cong, thật khó có thể phân định ai "bỏng mắt" hơn ai được.

Theo Afamily