Diện quần shorts mát mẻ là châm ngôn của nhiều quý cô hè này, vì thế tốt nhất bạn đừng lờ tịt những item sau.

Quần shorts ống rộng

Với những nàng yêu thích sự thoải mái thì quần shorts rộng rõ là item đáng "sủng ái" trong hè. Dáng quần không quá ngắn giúp bạn trông trẻ trung nhưng vẫn thanh lịch vừa đủ. Phối đồ với quần shorts ống rộng có lẽ là "bài toán" thời trang dễ dàng với bất cứ ai khi chỉ cần kết hợp crop top, hoặc áo phông, sơ mi là toả sáng.

Quần bike shorts

Những chiếc quần shorts ôm sát ngắn hơn đầu gối một tẹo thực sự có thể mang đến bạn vẻ cá tính, sexy không tưởng đấy! Dù rằng, kiểu quần này đã là "mốt" từ lâu nhưng hè đến, các biên tập viên thời trang vẫn dành cho em ấy chỗ đứng nhất định. Và nếu chưa có item này trong tủ, lời khuyên cho bạn bạn nên "múc" và diện ngay để thể hiện phong cách riêng của mình.

Quần shorts denim

Quần denim chưa bao giờ ngừng hot nên bạn hoàn toàn có thể bổ sung em nó vào tủ đồ nhà mình mọi thời điểm. Nhưng lưu ý là những dáng quần denim được tôn vinh trong hè chính là kiểu quần ngang gối chứ không phải quần đùi táo bạo đâu. Nhiều nàng cũng nhờ vậy mà yên tâm chưng diện, không sợ lộ nhược điểm đùi to mà vẫn bắt trend nhanh hết nút.

Quần shorts thể thao

Nếu có ý định sắm sửa một chiếc quần shorts thể thao thì đây chính lúc thích hợp. Kiểu quần này thường có giá "mềm" hơn những chiếc quần shorts denim, quần shorts ống rộng nên bạn thích thì nhích ngay, hoàn toàn không khó gì! Mẫu quần này gái Hàn vẫn đang diện ầm ầm vì vừa mát, vừa thoải mái, tạo dựng nên outfit khoẻ khoắn, đậm chất sporty.

Theo Afamily