Chẳng cần biến tấu chi cầu kỳ, style của Lisa vẫn được khen lấn át Ryujin (ITZY).

Stylist của Black Pink vốn nổi tiếng với những màn tái chế quần áo hay ho khiến dân tình phải ngã mũ thán phục. Thế nhưng mới đây, chuyện ngược đời lại xảy ra khi stylist của 4 nàng Hắc Hường "không thèm" tái chế váy áo thì lại được khen, stylist của Ryujin (ITZY) biến tấu kỳ công thì lại bị chê không tinh tế. Thậm chí dù diện sau nhưng Lisa vẫn đẹp lấn át đàn em.

Chuyện ngược đời: Dù diện sau nhưng Lisa vẫn lấn át đàn em vì stylist… lười biến tấu - Ảnh 1.
Trong hình poster nhóm đầu tiên vừa được hé lộ để quảng bá cho ca khúc How You Like That, Black Pink lại nhận được nhiều sự chú ý với style cool ngầu sang chảnh.
Chuyện ngược đời: Dù diện sau nhưng Lisa vẫn lấn át đàn em vì stylist… lười biến tấu - Ảnh 2.
Lisa gây ấn tượng với lối tạo dáng hay ho, outfit của cô cũng toàn những món đồ đắt đỏ. Chỉ riêng áo khoác lông Céline đã có giá nửa tỷ đồng, đặc biệt còn 2 chiếc quần đến từ Marine Serre và Our Legacy.
Chuyện ngược đời: Dù diện sau nhưng Lisa vẫn lấn át đàn em vì stylist… lười biến tấu - Ảnh 3.
Nhiều người nhanh chóng nhận ra có 1 item quen quen cũng từng được Ryujin (ITZY) diện từ trước, đó chính là chiếc quần lót của Marine Serre. Nhưng ở trường hợp này, stylist đã chế quần lót thành áo ống.
Chuyện ngược đời: Dù diện sau nhưng Lisa vẫn lấn át đàn em vì stylist… lười biến tấu - Ảnh 4.
Thiết kế quần lót của Marine Serre có giá 3,3 triệu đồng.

Cùng 1 mẫu quần lót nhưng trong trường hợp của Lisa, cô để quần lấp ló bên dưới quần short để tăng vẻ gợi cảm. Còn stylist của Ryujin (ITZY) lại kỳ công biến tấu từ quần thành áo crop top. Mất công sửa đổi sáng tạo nhưng nhiều người cho rằng màn biến tấu của Ryujin (ITZY) khiến bộ cánh trông khá kỳ khôi, mẫu crop top này cũng không có gì quá đặc biệt mà phải kỳ công sửa đổi như vậy.

Chuyện ngược đời: Dù diện sau nhưng Lisa vẫn lấn át đàn em vì stylist… lười biến tấu - Ảnh 5.
Mất công biến tấu nhưng stylist của Ryujin (ITZY) thì bị chê còn stylist của Lisa chẳng sửa đổi cầu kỳ thì lại được khen cool ngầu bá cháy.
Theo Afamily