Chiếc túi nhẹ nhàng tô điểm cho hình ảnh cô dâu thêm phần sang trọng, đẳng cấp.

Cuối cùng thì sau bao ngày mong ngóng thiếu gia Phan Thành đã rước nàng về rinh. Cô dâu Primmy Trương và chú rể Phan Thành chọn bộ áo dài đôi màu đỏ vô cùng nổi bật cho lễ rước dâu, cùng trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào khiến công chúng phải thầm ghen tị.

Cô dâu Primmy Trương diện túi Dior đỏ phiên bản đặc biệt  - Ảnh 1.

Đúng là cặp trai tài gái sắc, môn đăng hộ đối, nếu như chú rể là một thiếu gia có tiếng thì Primmy Trương cũng là tiểu như nhà giàu, một nổi tiếng trong hội rich kid Việt, lễ thành hôn được diễn ra với sự xa hoa lộng lẫy và sang trọng khó có đám cưới nào sánh kịp.

Cô dâu Primmy Trương diện túi Dior bản giới hạn trong ngày rước dâu, chú rể Phan Thành thể hiện tình cảm bằng hành động nhỏ xíu khiến dân tình
Cô dâu chú rể trao nhau nhưng nụ hôn ngọt ngào trước sự chúc phúc của tất cả mọi người.

Không hổ danh là một tiểu thư nhà giàu với nhan sắc ngọt ngào cũng phong thái thanh tao sang trọng, Primmy Trương vô cùng xinh đẹp kiều diễm trong bộ áo dài đỏ nổi bật. Kiểu tóc buộc nửa đầu cài hoa xinh xắn cùng cách trang điểm nhẹ nhàng càng tôn lên nhan sắc xinh đẹp của Primmy Trương.

Cô dâu Primmy Trương diện túi Dior bản giới hạn trong ngày rước dâu, chú rể Phan Thành thể hiện tình cảm bằng hành động nhỏ xíu khiến dân tình
Bộ áo dài của Primmy Trương do chính tay NTK Công Trí thiết kế. Bộ áo dài truyền thống với sắc đỏ đặc trưng điểm xuyết hoa văn ren uyển chuyển rất hợp với nhan sắc ngọt ngào của cô dâu đài các.

Cùng với thiết kế áo dài đỏ nổi bật, Primmy Trương còn diện thêm chiếc túi Dior Lady dáng mini nhỏ xinh. Chiếc túi nhẹ nhàng tô điểm cho hình ảnh cô dâu thêm phần sang trọng, đẳng cấp. Các cô dâu khác thường chỉ cầm hoa cưới, riêng Primmy Trương lại xách thêm túi Dior nhỏ xinh đúng phong cách của một tiểu thư nhà giàu.

Cô dâu Primmy Trương diện túi Dior đỏ phiên bản đặc biệt  - Ảnh 2.

Lễ rước dâu của thiếu gia Phan Thành và Primmy Trương.

Ngay lập tức dân tình bóc giá ngay được chiếc túi Dior mà cô dâu Primmy Trương cầm trên tay. Thiết kế có màu đỏ xuyệt tông với bộ áo dài cưới, nổi bật với hoa văn trái tim như thể hiện tình cảm gắn kết của cặp đôi trong ngày trọng đại. Thiết kế chính là Dior Lady Mini Calf Red - phiên bản giới hạn được trình làng vào năm 2018.

Cô dâu Primmy Trương diện túi Dior đỏ phiên bản đặc biệt  - Ảnh 4.
Thiết kế mà cô dâu Primmy Trương cầm trên tay là phiên bản giới hạn của Dior Lady mini được ra mắt vào năm 2018, chiếc túi trị giá gần 65 triệu đồng.

Là một beauty blogger, một hot girl, một tiểu thư nhà giàu chính hiệu nên Primmy Trương có cả BST túi hiệu đến từ các thương hiệu danh tiếng như Chanel, Dior, Louis Vuitton... Thiết kế Dior Lady bản giới hạn trên chỉ là một chiếc túi trong BST vô vàn những món đồ hiệu sang chảnh của Primmy Trương mà thôi.

Theo Afamily