Bên cạnh việc khéo chỉnh sửa váy áo thì thần thái của Công nương Kate còn nhiều lần lấn át cả người mẫu gốc của hãng.

Nhắc đến Công nương Kate là dân tình đã nhớ ngay đến vị Công nương sở hữu khí chất và gu thời trang thanh lịch khiến bao người mê mẩn. Mỗi lần xuất hiện trước công chúng là một lần Công nương khiến bao người trầm trồ, những món đồ cô diện cũng nhanh chóng thành hot trend khiến dân tình săn lùng tìm mua theo.

Và nếu điểm lại một số lần ăn diện của Công nương Kate bạn sẽ thấy cô còn nhiều lần ăn vận sang hơn cả mẫu gốc của hãng. Bên cạnh việc khéo chỉnh sửa váy áo cho phù hợp thì chính khí chất của Công nương Kate đã giúp cô luôn tỏa sáng, chứng minh đẳng cấp Nữ hoàng tương lai.

Công nương Kate bao lần diện váy còn sang hơn cả mẫu gốc: Đẳng cấp nữ hoàng tương lai là đây chứ đâu - Ảnh 1.
Jenny Packham là thương hiệu thời trang yêu thích của Công nương Kate. Diện mẫu váy đính đá lấp lánh, Công nương đã khéo chỉnh sửa phần ngực voan giúp váy trông kín đáo và nền nã hơn.
Công nương Kate bao lần diện váy còn sang hơn cả mẫu gốc: Đẳng cấp nữ hoàng tương lai là đây chứ đâu - Ảnh 2.
Thay vì là dáng váy cổ chữ V tay dài như thiết kế gốc việc chỉnh sửa sang dáng váy lệch vai giúp bộ cánh của Công nương trông bồng bềnh và ấn tượng hơn hẳn.
Công nương Kate bao lần diện váy còn sang hơn cả mẫu gốc: Đẳng cấp nữ hoàng tương lai là đây chứ đâu - Ảnh 3.
Với vóc dáng mảnh mai cao ráo, Công nương Kate có thể diện đẹp các thể loại váy vóc khó nhằn. Kiểu tóc buộc thấp uốn xoăn nhẹ càng giúp cô trông thanh lịch, nữ tính.
Công nương Kate bao lần diện váy còn sang hơn cả mẫu gốc: Đẳng cấp nữ hoàng tương lai là đây chứ đâu - Ảnh 4.
Tuân thủ các quy định Hoàng gia khi không diện váy áo hở hang quá đà, Công nương trông còn sang hơn mẫu gốc khi cố tình diện dáng váy kín cổ, che đi phần xương quai xanh và phần ngực lấp ló.
Công nương Kate bao lần diện váy còn sang hơn cả mẫu gốc: Đẳng cấp nữ hoàng tương lai là đây chứ đâu - Ảnh 5.
Chính vì style vừa thanh lịch lại vừa tối giản mà hình ảnh của Công nương Kate luôn ưng mắt và chẳng bao giờ lỗi mốt, thành hình mẫu được bao tín đồ thời trang học tập theo.
Công nương Kate bao lần diện váy còn sang hơn cả mẫu gốc: Đẳng cấp nữ hoàng tương lai là đây chứ đâu - Ảnh 6.
Các tuyệt chiêu chỉnh sửa váy áo, đặc biệt là việc thay đổi thiết kế phần ngực cho kín đáo luôn được stylist của Công nương chú trọng, mang đến hình ảnh tinh tế mà không làm mất đi nét đẹp của thiết kế gốc.
Công nương Kate bao lần diện váy còn sang hơn cả mẫu gốc: Đẳng cấp nữ hoàng tương lai là đây chứ đâu - Ảnh 7.
Mẫu váy màu xanh cổ vịt vừa thanh lịch lại sang trọng, toát lên khí chất của Nữ thần tương lai mà hiếm ai bì kịp.

Nguồn: Instagram

Theo Afamily