Là cây đại thụ trong ngành công nghiệp 3D tại Việt Nam, chuyên cung ứng các gói giải pháp công nghệ 3D Thông minh – Tiên tiến, 3D Smart Solutions đã cho thấy sự dày dạn của mình khi vượt qua hơn 600 đối thủ và xuất sắc đạt giải SME100 ASIA 2020.

SME100 là giải thưởng quốc tế hàng đầu khu vực dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ do Tạp chí SME Châu Á tổ chức. Giải thưởng này sẽ đánh giá, chọn ra những doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc khắp Châu Á dựa trên các tiêu chí đặc biệt về sự tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, thị phần trong một năm gần nhất và khả năng vận hành hiệu quả, bền vững của doanh nghiệp. SME100 đã có mặt ở các quốc gia như Singapore, Malaysia, Indonesia và năm 2020 là năm đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, đánh dấu cột mốc quan trọng khi 3D Smart Solutions (3DS) được xướng danh.

Be Right the First Time

Thương hiệu 3DS được thành lập năm 2009 với tên gọi ban đầu Trung tâm dịch vụ công nghệ 3D, có trụ sở đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. 3DS ra đời với mong muốn đem giải pháp công nghệ 3D Tiên Tiến – Hiện Đại - đạt chuẩn hàng đầu thế giới đến thị trường Việt Nam. Đặc biệt là hướng đến các doanh nghiệp vừa & nhỏ nhằm thúc đẩy sự phát triển toàn diện.

Trải qua một hành trình dài xuyên suốt từ năm 2009, đến nay, 3DS đã được các doanh nghiệp trong và ngoài nước biết đến không chỉ là đơn vị cung cấp các dịch vụ như tạo mẫu nhanh, quét mẫu 3D, thiết kế kiểu dáng công nghiệp, thiết kế khuôn, kiểm tra 2D và 3D… mà còn là đại lý phân phối chính hãng tại Việt Nam của các hãng máy móc, phần mềm nổi tiếng trên thế giới. Tiêu biểu có thể kể đến như Formlabs (máy in 3D), Bigrep (Máy in 3D), Shining 3D (Máy quét 3D, máy in 3D), Altair (Phần mềm 3D), 3D Systems (Phần mềm 3D),… Tính đến thời điểm hiện tại, các dự án 3DS từng thực hiện đã nhận không ít phản hồi tích cực và đáng tự hào từ khách hàng đối với một doanh nghiệp vừa và nhỏ.

CÔNG TY 3D ĐẦU TIÊN Ở VIỆT NAM ĐẠT GIẢI SME100 ASIA 2020 - Ảnh 1.

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc tối ưu chi phí trong sản xuất, đội ngũ 3DS tâm niệm với mỗi một giải pháp được đưa ra, đúng thôi chưa đủ mà phải đúng ngay từ lần đầu để hạn chế tối đa rủi ro mà các doanh nghiệp gia công, sản xuất có thể gặp phải.

Giải pháp 3D toàn diện, phát triển bền vững là mô hình định hướng 3DS hằng mong nhằm tạo ra sự khác biệt, giúp đỡ, cống hiến hơn là lợi nhuận của bản thân. Và sau những nỗ lực cho đi, thành quả mà tập thể 3DS nhận lại được ngày hôm nay chính là giải thưởng danh giá SME100 ASIA 2020.

CÔNG TY 3D ĐẦU TIÊN Ở VIỆT NAM ĐẠT GIẢI SME100 ASIA 2020 - Ảnh 2.

Không giới hạn.

Tuy trải qua một năm đầy biến động khi COVID-19 luôn là nỗi lo âu cho toàn thế giới, nhưng 3DS vẫn cán đích ở vị trí top 38 doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc nhất Việt Nam.

Chuẩn bị cho năm 2021, đội ngũ 3DS vẫn tiếp tục ấp ủ nghiên cứu và phát triển nhiều gói giải pháp hơn để đồng hành cùng các doanh nghiệp sản xuất, chế tạo trong và ngoài nước. Đồng thời mở rộng sang các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành nghề khác và các startup nhằm tạo nên một hệ sinh thái công nghệ 3D hàng đầu tại Việt Nam, biến những ý tưởng nhỏ nhoi trên giấy thành hiện thực.

CÔNG TY 3D ĐẦU TIÊN Ở VIỆT NAM ĐẠT GIẢI SME100 ASIA 2020 - Ảnh 3.

Giải thưởng SME100 do Tạp chí SME hàng đầu Châu Á trao tặng là sự ghi nhận những ảnh hưởng tích cực mà 3DS đã mang lại. Nói cách khác, đây cũng như lời khẳng định về một tầm nhìn khả thi và tương lai rộng mở của 3DS.

Tìm hiểu thêm về thương hiệu 3D Smart Solutions tại: https://3d-smartsolutions.com

Theo CafeBiz