Jisoo, Lee Da Hee và Hwasa đã có màn so kè nhan sắc đáng chú ý khi cùng diện 1 chiếc váy.

Trong làng giải trí Hàn Quốc, Lee Da Hee vốn nổi danh với đôi chân cực phẩm body nuột nà chẳng cần chỉnh sửa. Mới đây cô lại tạo nên màn so kè nhan sắc đáng chú ý với Jisoo, Hwasa. Dù diện sau nhưng Lee Da Hee chẳng ngại đặt lên bàn cân so sánh cùng 2 idol trẻ. Về phần Jisoo và Hwasa, 2 cô nàng lại được stylist khéo chỉnh sửa trang phục để phù hợp với vóc dáng.

Trong hình ảnh mới đây, Lee Da Hee lại khiến bao người phải trầm trồ vì vóc dáng cực phẩm, đôi chân nuột nà không chút mỡ thừa. Kể cả ở ảnh chụp hậu trường sương sương chẳng photoshop mà cô cũng xinh đẹp ngút ngàn.

Nhờ đôi chân thon thả mà Lee Da Hee có thể chinh phục hết thảy các thể loại váy ngắn, quần short gợi cảm hết nút.

Cùng 1 chiếc váy, Jisoo khéo sửa để che chắn vòng 1 nhưng lại thua Lee Da Hee vì đôi chân cực phẩm không cần photoshop - Ảnh 2.

Trước đó, Jisoo cũng từng diện mẫu váy này đi dự sự kiện nhưng nếu so với Lee Da Hee có thể thấy stylist đã may thêm 1 phần bèo nhún trước ngực để Jisoo trông kín đáo hơn. Về vóc dáng, nếu Lee Da Hee có dáng mảnh mai thì Jisoo lại thiên về nét đầy đặn, đôi chân săn chắc.

Hwasa cũng từng diện mẫu váy này khi dự sự kiện, dáng váy cúp ngực tôn lên vòng 1 căng đầy gợi cảm của nữ ca sĩ. Stylist còn cố tình may thêm phần viền ren phía dưới gấu váy để tăng nét phá cách.

Được biết đây là thiết kế đến từ thương hiệu Versace có giá khoảng 42 triệu đồng.

Cùng 1 chiếc váy, Jisoo khéo sửa để che chắn vòng 1 nhưng lại thua Lee Da Hee vì đôi chân cực phẩm không cần photoshop - Ảnh 5.

Cùng diện 1 thiết kế nếu Jisoo sửa váy cho kín đáo, Hwasa thêm thắt để tăng điểm ấn tượng thì Lee Da Hee lại lấn át tất cả với đôi chân thon thả nuột nà không góc chết.

Cùng 1 chiếc váy, Jisoo khéo sửa để che chắn vòng 1 nhưng lại thua Lee Da Hee vì đôi chân cực phẩm không cần photoshop - Ảnh 6.
Theo Afamily