Cùng diện bộ cánh giống nhau nhưng Hoàng Thuỳ lại thất thế trước Tóc Tiên trong khoản mix & match.

Váy áo có thể giống hệt nhau nhưng chỉ cần phối phụ kiện khác xa thì y nhưng rằng sẽ cho ra những outfit sẽ chênh nhau đáng kể. 

Dĩ nhiên, có nhiều trường hợp đụng hàng các mỹ nhân đều lên đồ sang xịn như kiểu "kẻ 8 lạng, người nửa cân", nhưng cũng có không ít màn "chạm trán" người này lấn lướt người kia. Không nói đâu xa, pha đụng độ giữa Tóc Tiên và Hoàng Thuỳ mới đây là bằng chứng điển hình, bởi giọng ca đình đám khoe style ấn tượng, có phần nhỉnh hơn chân dài V-biz khi diện cùng bộ cánh sexy.

Cùng diện một mẫu váy khoét ngực táo bạo, Tóc Tiên sành điệu bao nhiêu thì Hoàng Thùy lại sến bấy nhiêu  - Ảnh 1.
Mẫu váy dây với chi tiết cut-out tinh tế giữa ngực được Tóc Tiên lăng xê vào tháng trước. Nữ ca sĩ chọn cách phối đồ mới mẻ khi mix túi kẹp nách hoạ tiết da trăn với giày sneaker màu nude. Kì tình, đây là bộ cánh không hề dễ diện bởi màu xanh tương đối kén da và kiểu dáng ôm sát dễ làm lộ khuyết điểm body, nhưng Tóc Tiên vẫn "cân" được tất khiến netizen xuýt xoa.
Cùng diện một mẫu váy khoét ngực táo bạo, Tóc Tiên sành điệu bao nhiêu thì Hoàng Thùy lại sến bấy nhiêu  - Ảnh 2.
Dù rằng, trên người hội tụ nhiều màu sắc là thế, từ mái tóc "hắc – hường" nổi loạn, bộ cánh xanh bơ đến túi xách hoạ tiết, nhưng Tiên không hề gây rối mắt người xem, ngược lại còn khiến tổng thể thú vị, chất chơi hơn nhiều. Chính ra đáng khen hết sức!
Cùng diện một mẫu váy khoét ngực táo bạo, Tóc Tiên sành điệu bao nhiêu thì Hoàng Thùy lại sến bấy nhiêu  - Ảnh 3.
Hậu tăng cân, vóc dáng Hoàng Thuỳ chuẩn không cần bàn cãi. Nhờ đó, cô nàng dễ dàng chinh phục chiếc váy ôm sát. Tuy nhiên, bên cạnh điểm cộng thì Thuỳ vẫn để lộ điểm trừ, như chuyện chọn đôi giày cao gót có phần diêm dúa, khiến tổng thể cây đồ trở nên "sến" chứ không toát lên vẻ thời thượng.
Cùng diện một mẫu váy khoét ngực táo bạo, Tóc Tiên sành điệu bao nhiêu thì Hoàng Thùy lại sến bấy nhiêu  - Ảnh 4.
Đầm xanh nhún, giày xanh nhún và túi nhún – những item tưởng như cực kì liên quan nhưng khi đứng chung với nhau trong set đồ của Hoàng Thuỳ thì xem ra có phần hơi "quá". Đó là chưa kể kiểu tóc của người đẹp cũng "sến" nhẹ.
Cùng diện một mẫu váy khoét ngực táo bạo, Tóc Tiên sành điệu bao nhiêu thì Hoàng Thùy lại sến bấy nhiêu  - Ảnh 5.
Được biết, bộ cánh mà Tóc Tiên, Hoàng Thuỳ cùng diện là một thiết kế của NTK Lưu Ngọc Kim Khanh có giá 2.500.000 VNĐ.
Theo Afamily