Ảnh chụp trực tiếp của Seo Ye Ji cho thấy vòng eo con kiến bé xíu, gây shock hơn cả bức ảnh đã chỉnh sửa kỹ lưỡng của người mẫu hãng.

Trong bộ phim Điên Thì Có Sao, Seo Ye Ji đã khiến bao người bấn loạn vì vóc dáng mảnh mai, vòng eo bé xíu leo lên top tìm kiếm. Vậy nhưng muốn biết đẳng cấp vòng eo con kiến của Seo Ye Ji thần thánh đến độ nào thì bạn phải xem hình ảnh so sánh giữa cô và người mẫu hãng. Dù là ảnh chụp trực tiếp tại sự kiện, không chỉnh sửa nhưng Seo Ye Ji vẫn "chặt đẹp" ảnh đã căn chỉnh kỹ lưỡng của người mẫu hãng.

Mới đây, những bức ảnh Seo Ye Ji tham dự sự kiện từ đầu năm bỗng được dân tình đào lại. Trong sự kiện này cô diện mẫu áo khoác dáng ngắn mix cùng chân váy bồng bềnh.

Đẳng cấp vòng eo siêu thực lên top tìm kiếm của Seo Ye Ji: Chuẩn con kiến đến mức lấn át của người mẫu của hãng - Ảnh 1.

Dáng váy ngắn tôn lên vòng eo thon thả, bé tí xíu của mỹ nhân Điên Thì Có Sao.

Đẳng cấp vòng eo siêu thực lên top tìm kiếm của Seo Ye Ji: Chuẩn con kiến đến mức lấn át của người mẫu của hãng - Ảnh 2.

Được biết đây là thiết kế đến từ thương hiệu Avouavou.

Đẳng cấp vòng eo siêu thực lên top tìm kiếm của Seo Ye Ji: Chuẩn con kiến đến mức lấn át của người mẫu của hãng - Ảnh 3.

Khi đặt 2 hình ảnh cạnh nhau có thể thấy vòng eo của Seo Ye Ji nhỏ gọn hơn cả người mẫu hãng. Đó là chưa kể đến việc ảnh của Seo Ye Ji là ảnh chụp trực tiếp tại sự kiện, chưa chỉnh sửa; còn ảnh người mẫu hãng đã được photoshop kỹ lưỡng.

Đẳng cấp vòng eo siêu thực lên top tìm kiếm của Seo Ye Ji: Chuẩn con kiến đến mức lấn át của người mẫu của hãng - Ảnh 4.

Quả là đẳng cấp vòng eo con kiến của Seo Ye Ji, bé đến siêu thực đến độ lấn át cả ảnh chụp kỹ càng của người mẫu hãng.

Đẳng cấp vòng eo siêu thực lên top tìm kiếm của Seo Ye Ji: Chuẩn con kiến đến mức lấn át của người mẫu của hãng - Ảnh 5.
Theo Afamily