Đến bây giờ nhìn lại, quả thực cả kiểu tóc hay trang phục đến có phần lỗi mốt, sến súa nhưng vì Son Ye Jin quá đẹp nên nhan sắc của cô đã làm lu mờ tất cả.

Son Ye Jin được nhiều người ví von là tình đầu quốc dân xứ Hàn với nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào khiến dân tình đắm say. Chẳng cần makeup cầu kỳ, nhan sắc của cô đã tỏa sang rạng ngời. Mới đây khi loạt ảnh quá khứ của Son Ye Jin được "đào lại" thì người ta mới càng phải ngưỡng mộ vẻ đẹp của "tường thành nhan sắc". Từ thời đó khi makeup còn đơn giản, làm tóc sến súa mà vẻ đẹp của Son Ye Jin vẫn tỏa sáng ngời ngời.

Hơn 20 năm trong nghề, Son Ye Jin đã có nhiều cơ hội thử sức bản thân ở nhiều lĩnh vực, nhiều tạo hình khác biệt. Những bộ ảnh thời trang khi xưa của cô mang đậm phong cách thời điểm đó với kiểu tóc đánh phồng sư tử, trang phục họa tiết màu mè. Đến bây giờ nhìn lại, quả thực cả kiểu tóc hay trang phục đến có phần lỗi mốt, sến súa nhưng vì Son Ye Jin quá đẹp nên nhan sắc của cô đã làm lu mờ tất cả.

Từ thời điểm đó, Son Ye Jin cũng luôn trung thành với lối makeup sương sương nhẹ nhàng, son môi thiên về tông trầm nền nã. Nhìn lại những hình ảnh thuở xa xưa của Son Ye Jin, người ta mới càng phải trầm trồ gật gù với đẳng cấp nhan sắc của "tình đầu quốc dân. Dường như chẳng style nào có thể làm khó cô, kể cả nhìn lại những hình ảnh cũ với nhan sắc tóc tai tuy khồng còn hợp mốt nhưng nhan sắc vẫn xinh đẹp rạng ngời khiến bao người mê đắm.

Theo Afamily