Những chiêu tạo nét cho set đồ tối giản mà ai cũng làm được, cái chính là bạn có muốn thử nghiệm hay không!

Đơn giản không có nghĩa là đơn điệu. Ngay cả đến những quý cô nước Pháp luôn trung thành với style tối giản cũng có cách nhấn nhá để set đồ thời thượng và có sức hút hơn. Vậy nên dù bạn chỉ diện áo phông trắng với quần jeans hay đơn thuần một bộ váy liền thì chỉ cần thêm thắt một vài chi tiết là tổng thể như lột xác hoàn toàn.

Combo áo phông trắng + quần jeans

Đây chính là combo quen thuộc nhất của mọi cô nàng, nhưng để mặc cho thật sang xịn hay thử những cách này nhé.

điểm nhấn - Ảnh 1.
Sơ vin áo phông gọn gàng với quần hay chọn một đôi cao gót xuyệt tông vẫn chưa đủ sức giúp set đồ thêm bắt mắt. Bạn hãy thêm ngay một chiếc thắt lưng da, khoác ngoài với blazer ngắn tay cách điệu, bộ đồ ngay lập tức trở nên khác biệt.
điểm nhấn - Ảnh 2.
Thêm kính mắt gọng tròn và chiếc túi tote đơn giản hoặc không thì một chiếc túi hộp cầm tay, bạn đã có ngay một set đồ tới công sở thời thượng sang chảnh hết nấc.

Một set đồ đen nguyên cây

điểm nhấn - Ảnh 3.
Đừng bao giờ diện đồ đen mà không thêm thắt phụ kiện đi kèm nhé các nàng. Chiếc kính mắt đen, một chiếc túi xuyệt tông hoặc ánh kim nổi bật là cả cây đen như lột xác hoàn toàn.
điểm nhấn - Ảnh 4.
Đến công sở với áo phông đen và quần ống rộng, nếu được thêm thắt chiếc thắt lưng da, khoác ngoài với blazer ngắn tay thì tổng thể hút mắt hơn rất nhiều. Để có một vẻ ngoài sang chảnh đĩnh đạt, một chiếc túi to bản xuyệt tông đen là không thể thiếu.

Một set đồ trắng

điểm nhấn - Ảnh 5.
Ngay cả một set đồ trắng từ đầu đến chân cũng có chiêu riêng để tạo nét. Vẫn là blazer và kính đen, nhưng gài kính vào cổ áo và thêm túi xách tuyệt tông là cũng ra chất sang xịn mịn rồi.

Những set đồ có tông màu nhạt

điểm nhấn - Ảnh 6.
Những set đồ màu nhạt nếu không tạo điểm nhấn chắc chắn sẽ trở nên mờ nhạt. Vậy nên thay vì diện đơn điệu hãy nhấn nhá thêm thắt lưng...
điểm nhấn - Ảnh 7.
... và đeo thêm chiếc túi hộp màu đen thật "chảnh" là nhìn bạn cá tính thời thượng hơn gấp bội.

Váy midi điệu đà

điểm nhấn - Ảnh 9.
Đừng nghĩ một bộ váy bánh bèo điệu đà thì không thể cá tính hay sang chảnh. Thiết kế cổ V kết đôi với choker, nhưng đắt giá nhất là đôi sandals mix cùng tất da chân xuyên thấu - đây mới là mảnh ghép tạo nét kiêu kỳ tiểu thư nhưng không kém phần độc lạ cho bạn. Còn nếu không, hãy thay phần dây thắt eo bằng chiếc thắt lưng, đương nhiên túi xách nên chọn cùng tông với sandals, bạn chẳng tốn công mà vẫn xịn khó ai bằng.

Combo chân áo phông trắng + chân váy kaki

điểm nhấn - Ảnh 10.
Tiếp tục là áo phông trắng nhưng lần này mix cùng chân váy kaki dài quá gối. Đương nhiên sẽ có rất nhiều cách để tạo nét cho bộ cánh này, nhưng đơn giản nhất vẫn là thêm túi xách dáng hộp rồi kính mắt, và nếu có thêm chiếc sơ mi vắt hờ hững trên vai thì xuất sắc thật sự.
Theo Afamily