Dù lên đồ đơn giản chẳng cần quá lồng lộn nhưng mỹ nhân này vẫn đủ chiếm sóng thảm đỏ với tạo hình quá đẹp và sang.

Mới  đây, cả loạt sao đình đám Vbiz cùng xuất hiện trên thảm đỏ WeChoice Awards, ai cũng ăn vận vô cùng cầu kỳ trong những bộ cánh lộng lẫy, chiếm trọn spotlight thảm đỏ. Tuy nhiên giữa một dàn mỹ nhân lồng lộn, có một cô nàng lại trái ngược hoàn toàn khi chọn diện áo dài cách tân. Dù lên đồ đơn giản chẳng cần quá lồng lộn nhưng mỹ nhân này vẫn đủ chiếm sóng thảm đỏ với tạo hình quá đẹp và sang, đó chính là cô nàng Mỹ Duyên.

Đến dự lễ trao giải WeChoice Awards 2020, trong khi đa phần những khách mời đều ăn vận lồng lộn, chặt chém với những loại váy áo cầu kỳ nhưng riêng Mỹ Duyên lại là trường hợp đặc biệt khi cô chọn lên đồ đơn giản thanh tao với bộ áo dài cách tân vô cùng thú vị khiến chúng ta khó mà rời mắt.

Diện áo dài cách tân đẹp thấy mê tại thảm đỏ WeChoice, cô nàng này đã “chiếm sóng” dù chẳng lộng lẫy cầu kỳ như bao người - Ảnh 1.

Thiết kế dáng yếm tôn lên xương quai xanh mảnh mai, kết hợp cùng đó là sắc xanh hoàng gia và hoa văn thú vị khiến bộ cánh càng thêm bội phần kiêu sa sang trọng. Cùng với đó cô chọn kiểu tóc búi thấp, trâm cài và phụ kiện nhẹ nhàng cổ điển để tô điểm thêm cho style càng thu hút, ấn tượng. Lối trang điểm sắc sảo với đường kẻ mắt sắc lạnh, son màu đỏ thậm càng giúp cho thần thái của Mỹ Duyên thêm phần thu hút, sắc sảo.

Diện áo dài cách tân đẹp thấy mê tại thảm đỏ WeChoice, cô nàng này đã “chiếm sóng” dù chẳng lộng lẫy cầu kỳ như bao người - Ảnh 2.

Hình ảnh của Mỹ Duyên như một luồng gió mới khác hẳn những bộ cánh lộng lẫy cầu kỳ khác, style của cô khiến ai nhìn vào cũng cảm giác, cổ điển đậm chất thơ, thanh tao mà cũng không kém phần sang chảnh kiêu sa.

Và hóa ra chẳng phải ai xa lạ, Mỹ Duyên chính là mỹ nhân thủ vai Kiều trong bộ phim chuyển thể cùng tên. Cô sở hữu gương mặt nhỏ nhắn nhưng đường nét sắc sảo, vóc dáng thanh tao vì vậy có thể dễ dàng diện đẹp những mẫu áo dài truyền thống cổ điển.

Diện áo dài cách tân đẹp thấy mê tại thảm đỏ WeChoice, cô nàng này đã “chiếm sóng” dù chẳng lộng lẫy cầu kỳ như bao người - Ảnh 3.

Nhìn Mỹ Duyên diện áo dài thu hút là vậy thì hẳn cũng trở thành hình ảnh truyền cảm hứng khiến bao người muốn sám áo dài để diện theo ngay. Cô cũng từng diện nhiều mẫu áo dài khác biệt từ dáng áo cơ bản truyền thống đến cách tân thú vị.

Diện áo dài cách tân đẹp thấy mê tại thảm đỏ WeChoice, cô nàng này đã “chiếm sóng” dù chẳng lộng lẫy cầu kỳ như bao người - Ảnh 4.

Bên cạnh trang phục thì cô còn khéo sử dụng cả loạt phụ kiện như mấn, trâm cài, khyên tai để tô điểm cho style thêm phần sắc sảo, thu hút, vừa cổ điển nền nã mà cũng quý phái đằm thắm.

Diện áo dài cách tân đẹp thấy mê tại thảm đỏ WeChoice, cô nàng này đã “chiếm sóng” dù chẳng lộng lẫy cầu kỳ như bao người - Ảnh 5.

Không phải váy dạ hội lộng lẫy kiêu kỳ, Mỹ Duyên lại chọn ghi dấu style của bản thân với những bộ áo dài cổ điển kiêu sa mang đến hình ảnh thú vị, một luồng gió mới làm dân tình mê mẩn. Nét đẹp đài các của cô khi diện áo dài khiến người ta mê đắm khó mà rời mắt.

Diện áo dài cách tân đẹp thấy mê tại thảm đỏ WeChoice, cô nàng này đã “chiếm sóng” dù chẳng lộng lẫy cầu kỳ như bao người - Ảnh 6.
Diện áo dài cách tân đẹp thấy mê tại thảm đỏ WeChoice, cô nàng này đã “chiếm sóng” dù chẳng lộng lẫy cầu kỳ như bao người - Ảnh 7.
Theo Afamily