Nàng Hậu lại gặp ngay sự cố mà đến "khổ chủ" cũng chẳng hề hay biết

Luôn là một trong những người đẹp duyên dáng thanh lịch nhất Vbiz, thế những HH Đỗ Mỹ Linh cũng không nằm ngoài những tình huống éo le với ánh đèn flash mỗi khi dự sự kiện. Lần xuất hiện mới nhất, nàng Hậu nhìn chững chạc quyến rũ vô cùng trong một bộ đầm đen ôm sát tôn vóc dáng gợi cảm, nhưng tiếc thay cô lại gặp ngay sự cố mà đến "khổ chủ" cũng chẳng hề hay biết.

Thiết kế đầm đen với chất liệu len mỏng khiến nàng hậu lộ ngay nội y trước ánh đèn flash. Đây một phần là sự cố ngoại cảnh, một phần cũng là do sơ ý chọn sai nội y nên mới có tình huống "ngại ngùng" như vậy.

HH Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 1.

Dưới ánh đèn flash, phần áo bra màu ánh bạc càng bắt sáng, nổi hơn bao giờ hết khiến ai nhìn vào cũng thấy rõ nội y ẩn sâu bên trong lớp vải len mỏng mịn. Thay vì mặc thiết kế dễ bắt sáng như vậy, nếu HH Đỗ Mỹ Linh chọn một chiếc áo bra màu đen tiệp màu hoàn toàn với bộ đầm ren mỏng manh này thì mọi chuyện đã khác.

HH Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 2.

Chính bởi chi tiết này mà sự duyên dáng gợi cảm của Đỗ Mỹ Linh bị tụt giảm vài phần chứ không vẹn toàn như ban đầu. Không chỉ Đỗ Mỹ Linh mà rất nhiều người đẹp Vbiz đã từng vướng vào sự cố "éo le" này khi diện những bộ cánh mỏng manh gợi cảm. Nhưng so với tất cả HH Đỗ Mỹ Linh vẫn là người đẹp kín đáo nhất.

HH Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 3.
Đông Nhi cũng từng lâm vào tình thế khó xử khi diện thiết kế đầm xuyên thấu mỏng manh. Chiếc bra cô mặc lộ rõ dưới ánh đèn không ai cứu vãn nổi.
HH Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 5.
Tưởng đâu diện đầm đen là tinh tế kín đáo nào ngờ Ngọc Trinh "hứng trọn" sự cố lộ bra rõ như ban ngày khiến tổng thể rơi vào trạng thái kém duyên trước bàn dân thiên hạ.
HH Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 6.
Trà Ngọc Hằng lựa chọn cho mình một bộ váy ôm sát đính sequin rất gợi cảm. Tuy nhiên bộ váy của Trà Ngọc Hằng sẽ không thành đề tài bàn tán nếu không nhờ vào ánh đèn flash. Chiếc váy được đính sequin trên nền vải mỏng đã vô tình tố cáo toàn bộ nội y của người đẹp.
Diện đầm đen kín đáo nhưng nội y lại rõ mồn một, đến HH Đỗ Mỹ Linh cũng không
Đăng ảnh khoe tóc mới với nhan sắc sang chảnh ngút ngàn nhưng Phương Oanh lại vô tình để lộ dấu vết nội y sau lớp áo đen mỏng manh. Dù trang phục "kín cổng cao tường" nhưng vì chất vải quá mỏng nội y lộ rõ khiến ai nhìn thấy cũng "ngại ngùng" đôi chút.
Theo Afamily