Cùng chung một tính cách quái chiêu bất cần, nhưng 2 nàng "điên nữ" này lại có gu thời trang hoàn toàn đối lập.

Tính cách quái chiêu không ai bằng, nhưng bù lại cả 2 nàng "điên nữ" trong phim Hàn gần đây lại khiến dân tình cực kỳ mãn nhãn về khoản trang phục. Nhắc đến "điên nữ", cô nàng nổi đình nổi đám đầu năm nay chính là nữ chính của Itaewon Jo Yi Seo (do Kim Da Mi đảm nhận), rồi mới nhất là cô nàng Moon Young (do Seo Ye Ji đảm nhận) trong Điên Thì Có Sao. Riêng một mình chị đại của Itaewon kool ngầu vô đối, còn nữ nhà văn ma mị lại cực kỳ sang chảnh mặc cho tính cách có phần "hơi điên".

Nữ chính Itaewon: Jo Yi Seo (do Kim Da Mi đảm nhận)Nữ chính Itaewon: Jo Yi Seo (do Kim Da Mi đảm nhận)Nữ chính Itaewon: Jo Yi Seo (do Kim Da Mi đảm nhận)

Không chỉ là influencer nổi tiếng trên Instagram, "nữ quái" Jo Yi Seo trong Itaewon Class còn là một fashionista sành điệu với gu ăn mặc cá tính, mang đậm dấu ấn cá nhân. Với tính cách quái chiêu, bất cần, gu thời trang của "điên nữ" Jo Yi Seo cũng kool ngầu, phá cách không ai quản nổi.

Khác hoàn toàn với những nữ chính thanh lịch nữ tính trong phim Hàn từ trước đến giờ, Jo Yi Seo là một chị đại chính hiệu với tính cách khảng khái, không sợ ai và gu thời trang thì chất miễn bàn. Cô nàng không bao giờ diện những món đồ nữ tính, bánh bèo mà chuyên khoác lên người những item phá cách rộng thùng thình thể hiện tính cách điên loạn của mình.
Jo Yi Seo gây ấn tượng với những thiết kế áo khoác to rộng với thiết kế độc lạ khác biệt.
Jacket da chất lừ với đủ mọi kiểu dáng chính là item ruột của Jo Yi Seo.
Điên nữ Itaewon chuyên diện cả cây đen kool ngầu và không quên nhấn nhá loạt phụ kiện tạo độ chất chơi cho mình.
Cô nàng cũng không quên cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất hiện nay, trong đó có kiểu vòng cổ dây xích được nhiều fashionista thế giới yêu thích.
Ngay cả khi biến hình thành quý cô công sở thì style của Jo Yi Seo vẫn rất khác biệt nhờ cách nhấn nhá phụ kiện cực kỳ cao tay.
Những thiết kế blazer từ cơ bản đến phá cách thể hiện nữ quyền thường xuyên xuất hiện trong style công sở của Jo Yi Seo.

Nữ nhà văn Moon Young (do Seo Ye Ji đảm nhận) trong Điên Thì Có Sao

"Điên nữ" Moon Young của Điên Thì Có Sao là hình tượng nhân vật khác hoàn toàn với tất cả những vai diễn đã có từ trước của Seo Ye Ji. Không ai có thể ngờ Seo Ye Ji bình thường dịu dàng, hiền lành là thế lại vào vai một "điên nữ" ma mị lại nuột đến vậy.

Ngay từ tập đầu tiên, nhân vật Moon Young đã chinh phục người xem với ngoại hình xinh đẹp không chê vào đâu được. Khán giả mê muội trước nhan sắc sang chảnh kiêu kỳ đầy ma mị của Moon Young một thì mê đắm những bộ cánh xa hoa vương giả của nữ nhà văn đến cả mười phần.
Cũng là "điên nữ" điện ảnh Hàn, nếu như Jo Yi Seo phá cách nổi loạn thì Moon Young sang chảnh kiêu kỳ với phong cách đậm chất quý tộc, những set đồ của nữ nhà văn khiến fan mãn nhãn trong từ kiểu dáng, cách nhấn nhá sắc độ và cả họa tiết đi cùng.
Ngoài tính cách quái chiêu, Moon Young khiến fan bấn loạn trước những set đồ đen tuyền sang chảnh nhấn nhá trang sức đắt giá. Diện mạo tiểu thư kiêu kỳ của Moon Young được tô điểm bằng những kiểu tóc bới cao, buộc nửa đầu hay để xõa đơn giản.
Chính nhờ gương mặt chuẩn phom "mợ chảnh", gu thời trang quý tộc vương giả đậm nét cổ điển mà Moon Young dù có quái tính đến mấy thì cũng khiến người xem cảm thấy đáng yêu.
Bất kỳ khoảnh khắc nào có sự xuất hiện của Moon Young khán giả đều phải choáng ngợp. Ngay cả khi chưa bóc giá loạt đồ hiệu của nữ nhà văn, thì riêng vẻ ngoài kiêu kỳ này đã đủ sức lấn át tất cả các nữ chính sang chảnh của phim Hàn từ trước đến giờ.
Theo Afamily