Các anh thích diện đồ đơn giản, lịch lãm mà vẫn trẻ trung thì nên ghé Muji một chuyến xem sao.

Sáng ngày hôm nay, cửa hàng trải nghiệm đầu tiên của Muji tại Việt Nam đã chính thức mở cửa đón khách. Dù dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp nhưng các tín đồ mua sắm tại Sài Gòn vẫn không kìm được sự háo hức và đã nhanh chóng có mặt tại đây để shopping cho thỏa nỗi mong chờ bấy lâu.

Đồ nam ở Muji ổn ra phết: Phong cách basic dễ mặc dễ bảnh, nhiều món ngon nghẻ trong khoảng giá 200k - 600k - Ảnh 1.

Và trong số đó, cũng có rất nhiều khách hàng nam tới tham quan, mua hàng. Xem ra, các mẫu quần áo của Muji tuy đơn giản mà vẫn được lòng các anh lắm. Để khỏi tốn thời gian chen chúc, hãy thử "rà" qua 1 lượt xem khu đồ nam của Muji có gì đáng mua nhé.

Đồ nam ở Muji ổn ra phết: Phong cách basic dễ mặc dễ bảnh, nhiều món ngon nghẻ trong khoảng giá 200k - 600k - Ảnh 2.

Áo thun trơn màu chắc chắn là "must have item" không thể thiếu trong tủ đồ của bất kỳ ai. Nhân dịp đang khai trương có nhiều ưu đãi mà giá chỉ 199K/chiếc thì bạn cứ yên tâm sắm hẳn vài màu cho tủ đồ thêm đa dạng!

Đồ nam ở Muji ổn ra phết: Phong cách basic dễ mặc dễ bảnh, nhiều món ngon nghẻ trong khoảng giá 200k - 600k - Ảnh 3.

Ai thích style đứng đắn hơn một chút mà vẫn có một chút trẻ trung nhất định thì nên mua áo polo luôn và ngay. Phom áo ở Muji khá ổn và giá cũng "êm ví" nữa.

Đồ nam ở Muji ổn ra phết: Phong cách basic dễ mặc dễ bảnh, nhiều món ngon nghẻ trong khoảng giá 200k - 600k - Ảnh 5.

Đồng giá với áo polo là quần short cotton. Cả phom dáng lẫn độ dài quần khá ổn mà bảng màu thì đa dạng. So với các shop đồ nhập thì giá thành cũng không đắt hơn là bao (thậm chí rẻ hơn) nên các anh cũng nên sắm ngay kẻo trễ.

Đồ nam ở Muji ổn ra phết: Phong cách basic dễ mặc dễ bảnh, nhiều món ngon nghẻ trong khoảng giá 200k - 600k - Ảnh 7.

Áo chống nắng của Muji thật ra không khác gì áo khoác nỉ có mũ bình thường mà các anh vẫn hay diện. Áo được làm từ vải cotton thoáng nhẹ, lại có phom rộng nên dù là mùa hè hay mùa thu thì diện vẫn hợp lý.

Đồ nam ở Muji ổn ra phết: Phong cách basic dễ mặc dễ bảnh, nhiều món ngon nghẻ trong khoảng giá 200k - 600k - Ảnh 9.

Ngoài áo thun thì áo sơ mi cũng là thứ nhất thiết phải tồn tại trong tủ đồ của các anh. Đặc biệt là các mẫu basic như thế này, chắc chắn sẽ ứng dụng được trong nhiều dịp.

Đồ nam ở Muji ổn ra phết: Phong cách basic dễ mặc dễ bảnh, nhiều món ngon nghẻ trong khoảng giá 200k - 600k - Ảnh 11.

Nếu thích những kiể áo biến tấu hơn chút xíu thì sơ mi cổ trụ cũng là item hay ho. Với mẫu này, Muji lựa chọn chất liệu dày hơn tí tẹo nên áo cũng tương đối "đứng dáng" đó.

Đồ nam ở Muji ổn ra phết: Phong cách basic dễ mặc dễ bảnh, nhiều món ngon nghẻ trong khoảng giá 200k - 600k - Ảnh 13.

Khác với áo thun cotton mỏng phía trên, áo thun dệt kim thường được dày dặn hơn tí tẹo, thích hợp mặc vào mùa thu trời mát. Phom áo tuy to hơn nhưng sẽ giúp set đồ của bạn hay ho hơn hẳn.

Đồ nam ở Muji ổn ra phết: Phong cách basic dễ mặc dễ bảnh, nhiều món ngon nghẻ trong khoảng giá 200k - 600k - Ảnh 15.

Đừng chỉ mua quần short nhé các anh ơi vì quần dài của Muji cũng rất "okla" đấy. Phom quần slim denim không quá bó nhưng cũng không quá rộng nên sẽ thích hợp để diện hàng ngày đấy.

Đồ nam ở Muji ổn ra phết: Phong cách basic dễ mặc dễ bảnh, nhiều món ngon nghẻ trong khoảng giá 200k - 600k - Ảnh 17.

Nếu dư dả hơn và muốn đầu tư mạnh vào sơ mi thì bạn cũng có thể cân nhắc mua sơ mi linen. Phom của item này nịnh dáng, hơn nữa nó lại có nhiều màu để lựa chọn nữa.

Đồ nam ở Muji ổn ra phết: Phong cách basic dễ mặc dễ bảnh, nhiều món ngon nghẻ trong khoảng giá 200k - 600k - Ảnh 19.

Đừng mua cardigan quá rẻ nhé vì khi giặt nó sẽ rất dễ xổ lông. Chịu chi hơn một chút là bạn sẽ sắm được một chiếc cardigan basic mặc được nhiều năm đó nha.

Đồ nam ở Muji ổn ra phết: Phong cách basic dễ mặc dễ bảnh, nhiều món ngon nghẻ trong khoảng giá 200k - 600k - Ảnh 21.
Theo Afamily