Việc ham hố sử dụng nhiều phụ kiện, họa tiết đã khiến hình ảnh của Bảo Thanh kém đẹp đi vài phần.

Trang phục màu tím năm nay đang rất hot, được bao người chọn diện. Tuy nhiên để chinh phục đồ màu tím không phải là chuyện đơn giản, đến cô nàng Bảo Thanh – nổi tiếng, xinh đẹp là vậy mà cũng từng mắc sai lầm khiến cô trông vừa dừ vừa sến.

Trong hình ảnh mới đây, Bảo Thanh "đu" hot trend diện đồ tím nhưng lại hơi sai lầm khi lên đồ sến súa. Váy chấm bi màu tím vốn đã rất nổi bật nhưng cô còn ham hố mix cùng nhiều item họa tiết như túi Gucci hồng, áo khoắc hoa lá hẹ, đeo kính mắt mèo nên tổng thể bị rối mắt.

Ở một trường hợp khác, dù cũng diện đồ tím nhưng lần này Bảo Thanh lại có sự lựa chọn hợp lý khi chọn diện mẫu váy dáng ôm đơn giản nhẹ nhàng màu tím. Dáng váy ôm nhẹ với chi tiết dây rút giúp tôn lên body gợi cảm của nữ diễn viên. Cô cũng hạn chế tối đa khoản họa tiết hay phụ kiện đính kèm nên tổng thể vừa sexy, hợp mốt mà vẫn thanh lịch vừa phải.

Cùng diện đồ màu tím nhưng chỉ cần thay đổi chút ít là hình ảnh của Bảo Thanh đã khác biệt hoàn toàn. Từ sến súa thăng cấp thành sang chảnh, thời thượng. Vậy mới thấy để "đu" được trend đồ tím không phải là chuyện đơn giản. Để diện đẹp đồ màu tím thì bạn cần nắm vững 3 tip cơ bản. 

Ngoài ra nếu không tự tin vào trình mix đồ của bạn thân thì bạn hãy hạn chế tối đa khoản họa tiết hay phụ kiện để tránh tổng thể bị rối mắt, nên mix đồ tím cùng những item mang tông màu basic cơ bản.

Theo Afamily