Tzuyu dù rất xinh nhưng lại hay bị dìm nhan sắc vì tạo hình không phù hợp.

Dù được mệnh danh là mỹ nhân thế hệ mới, visual của Twice nhưng Tzuyu đã nhiều lần khiến dân tình thất vọng vì nhan sắc kém đẹp, tạo hình nhàm chán. Chính vì lẽ đó, mới đây, đông đảo người hâm mộ đã lên tiếng ném đá stylist của Twice, bày tỏ ý không hài lòng với cách làm việc của họ.

Cụ thể, dân tình ném đá khí stylist thường xuyên tạo hình nhàm chán lặp đi lặp lại cho Tzuyu. Dù rất xinh và có mái tóc dài nuột nà nhưng Tzuyu thường không được tạo hình tử tế. Kiểu tóc dài buông xõa được lặp đi lặp lại từ sự kiện này sang sự kiện khác khiến hình ảnh của cô trở nên nhàm chán, thiếu thu hút, không còn duy trì được ngoại hình "đẹp như tiên tử" khiến dân tình trầm trồ mỗi khi xuất hiện.

Fan Tzuyu (Twice) tức giận
Kiểu tóc dài buông xõa được Tzuyu diện từ sự kiện này tới sự kiện khác khiến hình ảnh nhàm chán
Fan Tzuyu (Twice) tức giận
Dù rất xinh nhưng hình ảnh của Tzuyu không có sự thay đổi nên dần trở nên nhạt nhòa, thiếu thu hút

Khi chụp ảnh nhóm, dù là visual của Twice nhưng Tzuyu lại bị đẩy ra tít phía sau cùng, không có cơ hội thể hiện bản thân.

Fan Tzuyu (Twice) tức giận

Bên cạnh đó Tzuyu còn từng nhiều lần bị dìm nhan sắc vì lối makeup không phù hợp. Lối tô điểm quá đà khiến nhan sắc kém đẹp, mất đi nét sang chảnh thu hút.

Fan Tzuyu (Twice) tức giận
Lớp phấn son quá đậm khiến Tzuyu mất đi nét trong trẻo tự nhiên, đồng thời cũng khiến gương mặt trở nên kém đẹp, phần má ửng hồng quá đà
Fan Tzuyu (Twice) tức giận
Có khi cô lại bị makeup như 4 mí với đường eyeliner khó hiểu trên mí mắt. Sang đâu không thấy mà chỉ thấy dân tình kêu trời vì kém đẹp
Fan Tzuyu (Twice) tức giận
Để tóc mái dài Tzuyu sang bao nhiêu thì khi để tóc mái bằng cô trông "ngố tàu" bấy nhiêu, gương mặt bị ngắn và thiếu thanh thoát, kém đẹp không còn nét thu hút của mỹ nhân thế hệ mới. Màu tóc hạt dẻ càng làm nổi bật nước da ngăm xỉn màu của mỹ nhân nhà Twice. Ngoài ra stylist còn chọn cho Tzuyu mẫu váy mang tông xanh baby với chất vải bóng sến súa, đeo bờm tóc cưa sừng làm nghé.

Ngoài ra, Tzuyu còn từng nhiều lần bị dìm với những bộ cánh sến súa, cả màu sắc và thiết kế đều quê kiểng, già nua không phù hợp với vị thế của cô. Thực tế Tzuyu có vóc dáng khá đẹp và thanh mảnh, eo hông đề chuẩn chỉnh, tuy nhiên những bộ cánh ren sến súa cầu kỳ đã che mất nhược điểm, khiến hình ảnh của cô trở nên không mấy thu hút.

Chính vì những lý do trên mà hiện tại dân tình đang thi nhau ném đá stylist của Tzuyu. Cụm từ "Tzuyu cần được đối xử tốt hơn" đang được dân tình đẩy lên top trending với hy vọng công ty sẽ có thái độ tốt hơn với cô.

Theo Afamily