Những chiếc váy ngắn cũn chỉ chực lộ nội y tưởng chừng sẽ khiến cả thế giới tránh xa nhưng xem ra vẫn còn cả khối cô thi nhau chưng diện.

Diện váy ngắn trông gợi cảm hơn là đúng, nhưng nếu diện váy ngắn đến mức chỉ cần bước đi là dễ tiến thẳng đến kết cục "lộ hàng" thì ắt phải xem lại vì bạn sẽ trông phản cảm như chơi. Cứ hình dung độ dài của váy chỉ đủ che vòng 3, thậm chí còn ngắn hơn thì bạn cũng hiểu khả năng lộ vùng nhạy cảm sẽ cao thế nào. Chính vì vậy mà nhiều cô đã "phơi bày" nội y kém duyên trước thiên hạ. Còn dân tình thì cứ tự hỏi diện váy ngắn kiểu này thì đi đứng hay ngồi thế nào cho yên tâm để khỏi hớ hênh được kia chứ?!

Váy vóc thì nhiều vô kể nhưng có lẽ mang tâm lý mùa hè diện đồ mát mẻ cho đúng style nên nhiều cô mới nhắm ngay những kiểu váy "kiệm vải" tối đa, ngắn cũn cỡn như chỉ chực lộ hàng để xuống phố.

Không ít cô còn "tương" những bộ cánh bó sát hoặc có thêm chi tiết cắt xẻ, chắc là nghĩ rằng diện như vậy sẽ càng sexy, nhưng thực tế lại càng dễ "toang" thì có vì khoảnh khắc lộ hàng bất cứ khi nào cũng có thể ập đến thôi.

Với những kiểu váy ngắn thế này, tốt nhất là bạn nên diện quần bảo hộ bên trong như cách các idol Kpop "cân" váy ngắn thành công để có vẻ ngoài vừa sexy, vừa tinh tế ấy. Chứ nếu chỉ diện quần lót thì sẽ dễ lộ hàng và mất điểm duyên dáng ngay.

Thực tế thì nhiều cô "chơi" váy ngắn hết cỡ nên đã "phô" nội y giữa phố rồi này! Hoặc nếu không thì cũng lộ vòng 3 hết sức vô duyên, phản cảm.

Theo Afamily