Sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, giải trì là hoạt động ai cũng có nhu cầu để cân bằng lại nhịp sống. Đối với nhiều người lại là công cụ để “kiếm cơm”.

Năm 2020 cũng là năm xảy ra khủng hoảng toàn diện trên quy mô toàn cầu bởi đại dịch Covid-19, khi mọi hoạt động tiếp xúc của con người bị ngưng trệ thì giải pháp duy nhất để học tập, làm việc và giải trí là qua online. Điều này cũng tác động tới nhu cầu sử dụng thiết bị cầm tay thông minh gia tăng và nhu cầu về dịch vụ data cũng tăng tỷ lệ thuận.

Nắm bắt xu hướng và để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, MobiFone cung cấp gói cước combo C120. Với gói cước này, thuê bao sẽ nhận ưu đãi lớn với 4GB tốc độ cao mỗi ngày. Thêm vào đó là những ưu đãi về số phút gọi cả nội mạng (1000 phút) và ngoại mạng (50 phút) với giá 120.000 đồng, ngoài ra khách hàng còn được miễn phí 1GB lưu lượng đường truyền sử dụng cho các ứng dụng Viber Ifix, Nct, Tik Tok với 1gb trên ứng dụng.

Gói C120 áp dụng cho các thuê bao phát triển mới từ 2019, khách hàng có nhu cầu chỉ cần soạn tin với cú pháp DV8 C120 gửi 9084.

Anh Lê Minh, tại Bình Dương (người chuyên test game) chia sẻ: "Game đối với mình không thuần túy là giải trí, bảo là công việc thì ít người tin nhưng nhờ game mình có thu nhập. Hầu hết các trò games trước đây trên PC đều được chuyển qua phiên bản mobi bởi sự ưu việt trong tốc độ đường truyền của 4G. Thiết bị cầm tay thông minh ngày nay cũng có cấu hình mạnh, thậm chí không thua kém máy tính để bàn và hiện nay các bạn trẻ gần như 100% ai cũng sở hữu phương tiện này cho nhu cầu học tập và giải trí. Nền tảng số với các ứng dụng giải trí bất tận, không một bạn nào muốn bỏ qua những trải nghiệm thú vị này"

Gói C120: Giải trí bất tận cùng Mobifone - Ảnh 1.
Các bạn trẻ trải nghiệm các chương trình giải trí bất tận trên nền tảng số qua thiết bị cầm tay thông minh

Quá hay! Đó là chia sẻ của một nhóm bạn trẻ "Đăng ký gói cước C120 của Mobifone chỉ với 120.000đ, bọn em cùng mạng thuê bao nên tha hồ gọi cho nhau vì mỗi cuộc được miễn phí đến tận 20 phút, gọi ngoại mạng được 50 phút không mất tiền. 4G cho một ngày là quá thoải mái để bọn em lướt web, chát chít đủ kiểu. Đặc biệt với tiktok với video ngắn cực nhộn. Covid-19 học online có chút, thời gian còn lại tụi em không biết làm gì, bởi thời gian hỗ trợ việc nhà cũng không nhiều, tụi em thường làm các video ngắn vui nhộn để cùng các bạn giải trí trên điện thoại thông minh".

Trước đó, nhằm chia sẻ những khó khăn do dịch Covid-19, MobiFone đã có những hoạt động "chung tay vì cộng đồng" rất thiết thực như chương trình ATM gạo chia sẻ, hỗ trợ bằng tiền mặt cho Mật trận tổ quốc, tặng gói cưới C120 cho cho lực lượng chống dịch - toàn bộ những chủ thuê bao tham gia công tác phòng chống dịch tuyến đầu là những bác sỹ, ý tá, cán bộ y tế tại địa bàn, những cán bộ thuộc lực lượng vũ trang, quân đội, dân phòng hay các cán bộ phường xã tại khu vực cách ly… sẽ được gửi tặng miễn phí. Ngoài ra còn tặng gói cước D5 cho khách hàng khu vực có dịch và khách hàng cài bluezone.

Gói C120: Giải trí bất tận cùng Mobifone - Ảnh 2.

Có thể nói, các gói cước khuyến mãi của nhà mạng Mobifone có nội dung ưu đãi data kèm phút thoại khủng luôn có sức hút rất lớn với các tín đồ di động, sau hàng loạt gói cước gây sốt trước đây, Mobifone lại tiếp tục cho ra mắt gói C120 với ưu đãi quá hời khiến người dùng của nhà mạng vô cùng hài lòng.

Đặc biệt gần đây, Mobifone đã phối hợp với nhiều đối tác về công nghệ và thể thao như Salomon, Garmin, Hoàng Hà Mobile, hãng mỹ phẩm Rejusvaskin, Thực phẩm chức năng BCA living, muối đá hồng Love Stone,.. tổ chức giải chạy online "Head to 2021" nhằm thỏa mãn đam mê của những người yêu chạy bộ, trong điều kiện các hoạt động tập trung đông người bị hạn chế hoặc hủy bỏ bởi đại dịch covid-19 vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn.

Ý nghĩa hơn bởi giải đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tất cả các đối tượng - người dân đang sinh sống, học tập và làm việc trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đặc biệt là các bạn trẻ học sinh, sinh viên, thúc đẩy tinh thần tự giác, từng bước hình thành thói quen rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất.

Bên cạnh đó thông qua gói C120 giúp cho người dùng có cơ hội trải nghiệm một cách tối ưu nhất từ chương trình online "Head to 2021", tham gia giải trí bất tận qua các minigames săn giải thưởng. Được biết giá trị giải thưởng của sự kiện này lên tới 600 triệu và đã thu hút hàng ngàn người tham dự.

Có thể nói, đây là gói cước khuyến mãi được nhà mạng Mobifone triển khai với mục đích mang đến cho khách hàng những phút giây truy cập mạng, gọi thoại nội và ngoại mạng thật thoải mái, đồng thời tăng cơ hội với các trải nghiệm giải trí bất tận trên internet và khách hàng không nên bỏ qua ưu đãi hấp dẫn này khi gói cước đáp ứng tốt nhu cầu cho làm việc và giải trí trên các thiết bị di động.

Đặc biệt trong thời điểm các hoạt động tập trung đông người vẫn bị hạn chế, việc khách hàng được sở hữu dung lượng data lên tới 120G sẽ giải tỏa được mối lo về dung lượng đường truyền, đồng thời tự tin tham gia các hoạt động thể thao/ giải trí online do Mobifone phát động./.

Liên hệ biết thêm thông tin chi tiết:

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/mobifone8.tamhiendai

Zalo fanpage: https://oa.zalo.me/2786447844194142513?src=

Website: https://shop.mobifone8.com.vn

Theo CafeBiz