Liệu Chi Pu chỉ đơn thuần trùng ý tưởng với Kylie hay cô thực sự đã "học hỏi" nàng tỷ phú?

Chi Pu và Kylie Jenner vốn là hai cái tên không mấy liên quan đến nhau nhưng trong mặt trận thời trang thì họ lại thi thoảng có những mối "tơ hồng" mà chúng ta khó lòng giải thích được. Là vô tình đụng độ hay đâu đó có sự học hỏi phong cách? 

Hình như Chi Pu coi Kylie Jenner là idol thời trang thì phải: Hết lên đồ sexy y chang đến học theo cách pose hình phồn thực - Ảnh 1.
Hình như Chi Pu coi Kylie Jenner là idol thời trang thì phải: Hết lên đồ sexy y chang đến học theo cách pose hình phồn thực - Ảnh 2.

Một trong những lần đụng độ tiêu biểu của Chi và Kylie chính là màn diện chung mẫu bodysuit len của Chanel. Nếu Chi mix cùng áo trắng với thắt lưng to bản thì Kylie lại chọn combo ấm áp hơn để phù hợp với tiết trời băng giá.

Hình như Chi Pu coi Kylie Jenner là idol thời trang thì phải: Hết lên đồ sexy y chang đến học theo cách pose hình phồn thực - Ảnh 3.

Một lần khác, Chi Pu cũng tái hiện lại hình ảnh của đại minh tinh Marilyn Monroe, giống như cách Kylie đã từng làm trước đó. Nhưng ở riêng lần này thì chúng ta cũng không thể nói Chi Pu "copy" Kylie được vì thực chất, Kylie cũng chỉ đang cosplay Marilyn mà thôi.

Hình như Chi Pu coi Kylie Jenner là idol thời trang thì phải: Hết lên đồ sexy y chang đến học theo cách pose hình phồn thực - Ảnh 4.

Dù không hẳn là diện đồ y chang nhau nhưng bộ váy loang màu của Chi Pu lẫn Kylie cũng khá na ná đấy chứ. Người trời Mỹ, người đất Việt mà tâm đầu ý hợp đến lạ!

Hình như Chi Pu coi Kylie Jenner là idol thời trang thì phải: Hết lên đồ sexy y chang đến học theo cách pose hình phồn thực - Ảnh 5.

Và đặc biệt là dạo gần đây, Chi Pu rất chuộng công thức lên đồ twinning, khoe body bá đạo, rất giống như cách Kylie áp dụng triệt để với cô bạn thân Stassie. Không chỉ dừng lại ở chuyện ăn mặc mà cách tạo dáng khoe dáng của Chi Pu cũng bạo hơn trước rất nhiều, khá giống với cách pose trứ danh của Kylie nữa.

Ảnh: Instagram NV

Theo Afamily