Nếu khi dự sự kiện, Honey Lee hay lên đồ cầu kỳ "chặt chém" thì đời thường của cô lại trẻ xinh, hack tuổi vô cùng.

Hoa hậu Honey Lee được nhiều người ưu ái gọi là "Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới" với nhan sắc và thần thái sang chảnh ngút ngàn. Cô cũng đồng thời là cái tên quen thuộc được nhiều thương hiệu thời trang lớn ưu ái. Khi đi dự sự kiện, Honey Lee luôn xuất hiện với những bộ cánh cầu kỳ, thậm chí đôi khi còn rối rắm quá đà.

Khi đi dự sự kiện, Honey Lee chẳng ngại lên đồ cầu kỳ, màu sắc nổi bật, "chặt chém" những khách mời khác.
Quả là đẳng cấp "Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới", Honey Lee luôn diện những bộ cánh cầu kỳ, nổi bật, chiếm spotlight trên thảm đỏ.
Nhưng cũng có khi cô sẩy chân chọn sai những bộ cánh cầu kỳ, ren voan khiến cô lộ body đẫy đà và trông "dừ" hơn ít nhiều.
Vẫn biết Honey Lee rất xinh nhưng bộ cánh tối màu có phần khiến cô trông dừ và kém nổi bật tại sự kiện.
Váy voan xuyên thấu mỏng tang cũng dễ khiến Honey Lee rơi vào tình huống nhạy cảm tại họp báo.

Vậy nhưng style đời thường của Honey Lee lại khác biệt vô cùng, không còn là những bộ cánh cầu kỳ, street style của cô là những item basic cơ bản. Những item này không chỉ thoải mái mà còn giúp Honey Lee trong trẻ trung hơn nhiều.

Trong đời thường, Honey Lee lại lên đồ trẻ trung, xinh xẻo như gái đôi mươi. Bộ suit màu hồng vỏ đỗ mix cùng áo thun họa tiết giúp cô trông vừa thanh lịch, cá tính lại "hack tuổi" đáng kể.
Chẳng cần lên đồ hay làm tóc cầu kỳ, để tóc buông xõa diện áo oversized là Honey Lee đã trẻ trung hơn cả chục tuổi so với tuổi thật.
Những bộ cánh sáng màu rực rỡ cũng là yếu tố giúp Honey Lee hack tuổi thành công. Khi diện trang phục màu nổi, cô còn rất tinh tế khi chọn đồ không có họa tiết cầu kỳ để tránh rối mắt.
Khi diện đồ đen, đôi sneaker hầm hố sáng màu của Louis Vuitton lại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tạo điểm nhấn cho trang phục và giúp cô trông trẻ trung năng động hơn.
Áo thun trắng mix cùng quần màu be, Honey Lee đã có ngay set đồ đơn giản, trẻ trung lại còn hack dáng khiến cô trông cao ráo hơn nhiều.
Theo Afamily