Chiếc túi hiệu của H'Hen Niê đã bị phá hoại thảm thương.

Hoa hậu H'Hen Niê vốn là mỹ nhân nổi tiếng với cuộc sống bình dị dân dã, hiếm khi diện đồ hiệu đắt đỏ như những mỹ nhân khác trong Vbiz. Vậy nhưng điều đó không có nghĩa là Hoa hậu H'Hen Niê không sở hữu túi hiệu, cô cũng từng mạnh tay chi tiền sắm đồ hiệu để sử dụng. Nhưng bạn sẽ còn phải shock hơn khi chiêm ngưỡng màn phá túi hiệu mới đây của nàng Hậu này.

Hoa hậu H'Hen Niê
Hoa hậu H'Hen Niê vốn nổi tiếng với cuộc sống bình dân, nhẹ nhàng hiếm khi đầu tư đồ hiệu đắt đỏ như những người đẹp nổi danh khác
Hoa hậu H'Hen Niê
Cô từng gây bất ngờ khi hé lộ bản thân sở hữu mẫu túi Gucci GG Marmont. Được biết đây là mẫu túi hiệu hiếm hoi do cô tự mua và sử dụng nên cô đã từng rất tự hào. Trước đó những món đồ hiệu mà cô sử dụng đều là hàng đi mượn từ stylist

Tuy nhiên trong hình ảnh mới đây vừa chia sẻ trên trang cá nhân nàng Hậu khiến bao người bất ngờ khi "update" hình ảnh mới của chiếc túi hiệu này. Không còn là chiếc túi hiệu sang chảnh, phom dáng hoàn hảo, mẫu túi hiệu này đã trở nên ọp ép mất phom dáng, trông như đồ chợ. Bản thân nàng Hậu cũng hé lộ cô thích hàng hiệu nhưng không cuồng do không biết cách sử dụng và bảo quản đúng cách. Chiếc túi hiệu vào tay cô đã thành "đồ bỏ đi".

Hoa hậu H'Hen Niê
Hoa hậu H'Hen Niê
Mẫu túi Gucci GG Marmont có giá gốc khoảng 48 - 50 triệu đồng

Thực tế lối lên đồ của nàng Hậu cũng không được đánh giá cao. Dù diện túi hiệu 50 triệu nhưng cách mix đồ của Hoa hậu H'Hen Niê trông khá nhạt nhòa kém đẹp.

Hoa hậu H'Hen Niê
Hoa hậu H'Hen Niê
Theo Afamily