Giới mộ điệu Việt Nam đều đồng ý rằng trenchcoat của Burberry là items cực đáng mua nếu có điều kiện. Còn nếu không có, các nàng hãy thử nghía qua vài địa chỉ dưới đây.

Thời gian chuyển mùa cùng thời tiết thay đổi thất thường đã gây ra khá nhiều khó dễ cho việc kết hợp đồ của các quý cô. Tuy nhiên, khi mà trời đang hơi se lạnh với đợt gió mùa về bất chợt như những ngày này, thì phong cách ăn mặc "trên đông dưới hè", hay layer những item mỏng với các món đồ có sẵn là bạn đã dễ dàng có ngay set đồ hợp mùa. Để nói về items dễ mặc nhất trong thời tiết vừa mưa vừa lạnh, không thể không nhắc đến trench coat, đây là thiết kế áo vừa dễ mặc, nhìn trendy, mà còn giúp giữ ấm tuyệt đối. Hội các chị em mê trench coat không ai không biết đến những thiết kế áo cao cấp của thương hiệu Burberry, tuy nhiên để mua được chúng thì bạn phải bỏ ra hơn 30 triệu đồng. Tuy nhiên, vẫn có những hàng thiết kế trong nước xịn sò chẳng kém từ phom dáng đến chất liệu mà giá thì mềm hơn hẳn: 

Hàng thiết kế cao cấp trong nước: Lâm Gia Khang, Đặng Hải Yến (DANGHAIYEN) có giá dao động từ 4 đến 10 triệu đồng.

Những thiết kế của Lâm Gia Khang hay Đặng Hải Yến không quá cầu kỳ, vẫn giữ phom dáng cơ bản của trench coat nhưng thêm thắt vài chi tiết ở phần ve áo, cổ tay... để tạo điểm nhấn cho người mặc. 

Hội mặc đẹp kháo nhau địa chỉ sắm trench coat chuẩn đẹp, có hẳn thiết kế Việt mà giá chỉ hơn 1 triệu  - Ảnh 1.

Hàng may sẵn giá tầm trung: Uniqlo và Zara (Giá dao động khoảng từ 2,5 đến 3 triệu)

Uniqlo và Zara là 2 thương hiệu không quá xa lạ với phái đẹp Việt, mỗi mùa, 2 thương hiệu này lại tung ra những thiết kế hợp mốt, phù hợp từ giới trẻ cho tới các nàng công sở. Tới Uniqlo hay Zara, bạn không chỉ tìm được nhiều kiểu dáng áo blazer đẹp, mà trench coat cũng rất dễ mặc và mix đồ. 

Hội mặc đẹp kháo nhau địa chỉ sắm trench coat chuẩn đẹp, có hẳn thiết kế Việt mà giá chỉ hơn 1 triệu  - Ảnh 5.
Hội mặc đẹp kháo nhau địa chỉ sắm trench coat chuẩn đẹp, có hẳn thiết kế Việt mà giá chỉ hơn 1 triệu  - Ảnh 7.

Hàng may sẵn phân khúc bình dân: Lemao, Mono Talk (Giá dao động từ 800 đến 1,2 triệu VNĐ)

Nếu kinh phí mua sắm của bạn không quá nhiều, thì Lemao và Mono Talk là 2 cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Những thiết kế của Mono Talk cũng khá đa dạng và dễ mặc, bên cạnh đó giá cả và chất liệu cũng rất hợp túi tiền của các bạn sinh viên. 

Hội mặc đẹp kháo nhau địa chỉ sắm trench coat chuẩn đẹp, có hẳn thiết kế Việt mà giá chỉ hơn 1 triệu  - Ảnh 9.
Hội mặc đẹp kháo nhau địa chỉ sắm trench coat chuẩn đẹp, có hẳn thiết kế Việt mà giá chỉ hơn 1 triệu  - Ảnh 11.
Theo Afamily