Ngoài việc may túi giả để tăng yếu tố thẩm mỹ, nhiều NTK lại cố tình may khép phần túi để giữ trang phục tốt hơn.

Khi mua quần áo mới, hẳn nhiều người cảm thấy vô cùng khó chịu vì phần túi thường được may kín như bưng khiến bạn mất công rạch phần túi này ra để có thể sử dụng được. Bao năm nay, tôi cũng luôn khó chịu với chi tiết này và cho rằng đây là lỗi bất cẩn của nhà sản xuất. Nhưng đến giờ tôi mới phát hiện ra không phải vậy, hóa ra phần túi này có ý nghĩa đặc biệt hay ho hơn nhiều.

Ít ai biết vì sao phần túi của quần áo mới luôn được may kín, hóa ra không phải do NSX bất cẩn mà vì một lý do tinh tế khác - Ảnh 1.

Thực tế một số trang phục có thêm chi tiết túi giả để trang trí, tăng hiệu quả thẩm mỹ cho sản phẩm.

Bên cạnh đó một số trang phục dù là túi thật nhưng lại được may kín để giữ phom dáng. Khi treo quần áo ở cửa hàng, việc treo trên giá, để trong tủ đồ hoặc việc khách hàng thử đồ có thể khiến trang phục bị mất dáng, trở nên xộc xệch. Vì thế nhiều NSX đã nghĩ ra chiêu khâu khép phần túi vải từ đó giúp trang phục cứng cáp và giữ được phom dáng ban đầu.

Ít ai biết vì sao phần túi của quần áo mới luôn được may kín, hóa ra không phải do NSX bất cẩn mà vì một lý do tinh tế khác - Ảnh 2.
Những chiếc túi được khâu kín để giữ phom dáng của sản phẩm.
Ít ai biết vì sao phần túi của quần áo mới luôn được may kín, hóa ra không phải do NSX bất cẩn mà vì một lý do tinh tế khác - Ảnh 3.
Sau khi mua về, bạn đành chịu khó cắt xén để mở túi.
Ít ai biết vì sao phần túi của quần áo mới luôn được may kín, hóa ra không phải do NSX bất cẩn mà vì một lý do tinh tế khác - Ảnh 4.
Theo Afamily