Để bắt trend như Jisoo, bạn chỉ cần sắm ngay áo polo là được.

Trong số các thành viên BLACKPINK, Jisoo có lẽ là người chung thuỷ với áo polo nhất, bên cạnh những item quen thuộc như sơ mi hay crop top khoe eo. Nếu theo dõi Hắc Hường đủ lâu, bạn sẽ nhận ra rằng cô chị cả này đã chăm diện áo polo từ mấy năm trước rồi.

Tới năm nay, tình yêu với polo của Jisoo vẫn tồn tại bền vững và thậm chí là còn có phần nồng nhiệt hơn vì dạo gần đây, tần suất cô "sủng ái" item này đã dày đặc hơn hẳn. Lúc thì người ta thấy Jisoo diện polo với quần yếm siêu cute, siêu hack tuổi...

Jisoo tạo trend xịn chẳng kém Jennie hay Lisa: Chăm chỉ lăng xê áo polo suốt mấy năm nay và giờ thì nó hot thật rồi - Ảnh 2.

... lúc lại thấy cô nàng trendy hơn, "người lớn" hơn khi mix cùng quần jeans hay chân váy cạp cao. Đa phần, các mẫu polo mà Jisoo thích đều là áo dệt kim, có phom dáng không quá rộng mà cũng không quá bó. Và dù mix thế nào thì trông tổng thể set đồ của Jisoo cũng rất đi vào lòng người!

Những ngày nắng oi sắp kết thúc và mùa thu mát mẻ sắp thực sự đến với chúng ta rồi. Giờ chính là lúc thích hợp nhất để bạn sắm áo polo đấy. Hãy ưu tiên các mẫu dệt kim hoặc len mỏng nhé vì chúng đang hot hit cực kỳ.

Jisoo tạo trend xịn chẳng kém Jennie hay Lisa: Chăm chỉ lăng xê áo polo suốt mấy năm nay và giờ thì nó hot thật rồi - Ảnh 4.
Jisoo tạo trend xịn chẳng kém Jennie hay Lisa: Chăm chỉ lăng xê áo polo suốt mấy năm nay và giờ thì nó hot thật rồi - Ảnh 6.
Jisoo tạo trend xịn chẳng kém Jennie hay Lisa: Chăm chỉ lăng xê áo polo suốt mấy năm nay và giờ thì nó hot thật rồi - Ảnh 8.
Jisoo tạo trend xịn chẳng kém Jennie hay Lisa: Chăm chỉ lăng xê áo polo suốt mấy năm nay và giờ thì nó hot thật rồi - Ảnh 10.

Ảnh: Internet

Theo Afamily