Những chiếc váy chất liệu mỏng manh dễ khiến chị em rơi vào tình huống khó xử, đặc biệt là khi trời nổi gió.

Váy lụa kì tình chẳng phải là item "con ghẻ" trong mắt các tín đồ đâu, thậm chí nhiều chị em còn thích mê vì diện lên mát mẻ, trông sexy gợi cảm nữa là. Nhưng một khi đã diện váy lụa vô tư dạo phố thì bạn cũng nên tính đến trường hợp trời nổi gió nhé, vì nếu không váy áo tung bay ôm sát vào cơ thể sẽ dễ khiến bạn lâm vào thế khó xử lúc nào không hay, còn những người đối diện dễ là cũng sẽ "đỏ mặt" thay bạn đấy! Những ví dụ bên dưới sẽ cho bạn thấy diện váy lụa đi giữa trời gió thì điểm duyên dáng sẽ hao hụt đến đâu.

Sở dĩ một cơn gió tưởng như vô thưởng vô phạt lại trở thành đòn đánh "chí mạng" vào phong cách của chị em là bởi ai cũng "tương" váy lụa mỏng manh xuống phố. Và khoảnh khắc váy bay dính vào cơ thể kém duyên gần như là chuyện phải xảy ra, muốn tránh cũng không tránh được.

Có cô lộ thấp thoáng vùng cấm địa, có cô lồ lộ vết hằn nội y, mà trường hợp nào thì cũng trông ngượng ngùng hết sức. Nên mới nói, diện váy mỏng manh thế này thì các cô gái cần cẩn thận gấp 2, gấp 3 bình thường, nếu không thì vô cùng tai hại.

Đó là còn chưa kể những chị em nào "có bụng" càng dễ phô bày khuyết điểm hơn. Bởi váy lụa vốn dễ "phá game" khiến vòng 2 tròn trịa, rồi thêm cơn gió làm váy bay dính người, thì bạn có thể hình dung là kết cục hơi bi đát rồi đấy!

Hè nóng thì cũng có cách đối phó, bạn có thể chọn những item khác vừa mát vừa an toàn hơn, không nhất thiết phải "quẩy" váy lụa hay kiểu quần có chất liệu mỏng manh ôm dính để rồi nơm nớp sợ lộ hàng.

Ngay như các sao cũng từng vào thế khó xử khi diện váy lụa, chỉ cần gió lên là vùng nhạy cảm sẽ "hiện nguyên hình", đồng thời hình ảnh trở nên kém duyên hơn hẳn.

Theo Afamily