Cái tên Huỳnh Anh đang được nhắc đến nhiều thời gian gần đây.

Chuyện tình của Huỳnh Anh và Quang Hải thật sự khiến Netizen đi hết từ sự mệt mỏi này sang mệt mỏi khác. Tan rồi lại hợp, hợp rồi lại tan và hiện tại là drama về chuyện "cắm sừng".

Rõ ràng Huỳnh Anh là một cô nàng được nhiều người biết đến, có style ăn mặc cũng khá ổn. Không biết chuyện tình trúc trắc thế nào, nhưng nếu follow trang cá nhân của Huỳnh Anh, có thể thấy cô nàng "nhất kiến chung tình" với 4 đôi giày thể thao này.

Đôi New York Yankees Sneakers của MLB Korea Big Ball Chunky

Đôi giày đầu tiên là một đôi giày của thương hiệu Hàn Quốc, dù dáng hầm hố nhưng cô nàng lại thích mix bánh bèo với chân váy dài và áo thun. Giá của đôi giày này rơi vào khoảng hơn 5 triệu VNĐ.

qa - Ảnh 1.

Louis Vuitton Archlight màu đen trắng

Tiếp đến là đôi sneaker hot hit Louis Vuitton Archlight có giá gần 27 triệu đồng. Huỳnh Anh khá thích mix váy cùng giày thể thao, dù là dáng váy ôm sexy nhưng cô nàng vẫn chuộng diện cùng đôi giày cá tính này.

qa - Ảnh 2.

Một đôi giày khác cũng được Huỳnh Anh diện đi diện lại, đôi giày thể thao màu trắng độn đế được cô mix cùng đủ kiểu váy.

qa - Ảnh 3.

Gucci Ace Sneaker

Một đôi giày của Gucci cũng được cô nàng ưu ái diện đi diện lại nhiều lần, hiện đôi giày này có giá hơn 14 triệu đồng. Thậm chí diện nhiều quá, cô còn bị Anti-fan "cà khịa", cô nàng cũng đáp trả cực gắt nói luôn về gia thế: "Ai bảo giàu bao giờ"

qa - Ảnh 4.
Không biết chuyện tình cảm trúc trắc thế nào, nhìn street style thấy Huỳnh Anh
Sau màn đáp trả với Anti-fan, chưa biết Huỳnh Anh có giàu về vật chất hay không, nhưng chắc chắn cô là người giàu về tình cảm.

Ảnh: Sưu tầm

Theo Afamily