Lựa chọn sai trang phục đi chùa, Minh Tú, Chi Pu và nhiều sao Việt từng bị chỉ trích vì lên đồ hở bạo, thậm chí phản cảm.

Chùa vốn là chốn linh thiêng nên việc ăn vận sao cho tinh tế, phù hợp cũng là việc vô cùng quan trọng. Vậy nhưng không ít sao Việt từng gây tranh cãi, hoặc thậm chí là bị chỉ trích gay gắt vì lên đồ không phù hợp khi đi chùa.

Chi Pu và Sun HT vừa bị nhận nhiều chỉ trích khi lên đồ không phù hợp khi đi chùa. Bộ cánh của 2 cô nàng khá sành điệu, thời thượng nhưng lại sai hoàn toàn với các nguyên tắc trang phục vốn đã được quy định từ lâu khi đến chốn linh thiêng.

Không chỉ có Minh Tú, Chi Pu chọn đồ đi chùa không phù hợp, nhiều sao Việt cũng nhận mưa gạch đá từ netizen vì vấn đề này - Ảnh 1.

Dù chọn bộ đồ lịch sự và kín hơn hẳn thường ngày, nhưng chiếc váy ngắn trên đầu gối của Chi Pu bị chê trách vì không hợp để diện đến chùa. Sun HT còn bạo hơn khi mặc váy có phần cut-out ở ngực.

Minh Tú mới đây cũng gây tranh cãi với bộ ảnh diện crop top ở chùa. Sau đó người đẹp đã nhanh chóng giải thích cô chỉ mặc vậy khi chụp ảnh mà thôi, còn khi đến chùa làm lễ, cô vẫn ăn mặc kín đáo vừa phải. Đây hẳn cũng trở thành bài học sâu sắc với Minh Tú và ekip của cô.

Hoàng Thùy cũng từng gặp sự cố tương tự khi bộ ảnh lấy bối cảnh chụp tại chùa của cô bị chê trách vì ăn vận đồ quá ngắn, trông phản cảm.

Không chỉ có Minh Tú, Chi Pu chọn đồ đi chùa không phù hợp, nhiều sao Việt cũng nhận mưa gạch đá từ netizen vì vấn đề này - Ảnh 4.

HH Kỳ Duyên từng vướng tranh cãi khi diện áo lệch vai đi chùa. Có người chê cô ăn vận không phù hợp, thiếu kín đáo; nhưng cũng có người bênh vực cho rằng bộ cánh của nàng Hậu không quá hở hang.

Không chỉ có Minh Tú, Chi Pu chọn đồ đi chùa không phù hợp, nhiều sao Việt cũng nhận mưa gạch đá từ netizen vì vấn đề này - Ảnh 5.

Hương Tràm từng diện váy bó sát, không tay khi đi chùa. Rất nhiều người cho rằng bộ cánh này hợp để diện đi cafe, đi dạo phố hơn là để đi chùa.

Không chỉ có Minh Tú, Chi Pu chọn đồ đi chùa không phù hợp, nhiều sao Việt cũng nhận mưa gạch đá từ netizen vì vấn đề này - Ảnh 6.

Angela Phương Trinh bị chê trách khi diện váy bó sát rạt, phô diễn đường cong, cắt khoét lộ cả khoảng lưng trần khi đi chùa.

Thư Dung dù chọn set đồ kín đáo, nhưng lại bị chỉ trích vì với lối tạo dáng phô diễn đường cong quá đỗi kém duyên.

Ảnh: Internet

Theo Afamily