Koendanai đã hoàn toàn đi ngược lại với điều tiếng xưa cũ khi liên tục diện trang phục của nữ giới dưới rất nhiều phong cách khác nhau.

Việc đàn ông mặc quần áo phụ nữ ngày xưa sẽ thường bị đánh đồng với một số khác biệt giới tính và luôn nhận những ánh nhìn phản cảm hoặc nhận xét tiêu cực, tuy nhiên mới đây một tài khoản Instagram mang tên @koendanai đã hoàn toàn đi ngược lại với điều tiếng xưa cũ khi liên tục diện trang phục của nữ giới dưới rất nhiều phong cách khác nhau.

Được biết, chàng trai làm nghề tư vấn tâm lý trị liệu, youtuber người Thái này là một trong những người tiên phong trong xu hướng mới. Nhìn lại những diễn biến trong giới thời trang ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy khái niệm truyền thống về giới tính đang dần bị lu mờ.

Trang phục dành cho nữ cũng đã được các nhà mốt thay thế bằng những kiểu dáng rộng rãi, thoải mái chứ không còn cứng nhắc, đóng mình trong khuôn khổ bởi các thiết kế ôm sát, cắt xẻ. Cũng chính bởi trào lưu đó, việc nam giới diện đồ nữ đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người, thậm chí còn được tán dương, khen ngợi.

Sở hữu một tài khoản với 540.000 followers, @koendanai đã đập tan dư luận và đấu tranh mạnh mẽ cho quyền lợi của cộng đồng LGBT trên khắp thế giới. Nhờ vào sự tận tâm của mình, chàng trai này đã nhận được nhiều giải thưởng lớn cũng như trở thành đại sứ của các thương hiệu, nhãn hàng nổi tiếng.

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật

Theo Afamily