Ngay cả khi Hà Hồ bụng bầu vượt mặt trong Love Songs, anh vẫn chuẩn bị cho cô những bộ váy áo lộng lẫy duyên dáng nhất.

Bắt đầu làm việc cùng nữ hoàng giải trí từ năm 2011, Kye Nguyễn khi đó mới bước chân vào nghề nên chỉ đứng sau những dự án nhỏ. Tới năm 2018, tất cả những dự án quan trọng của Hồ Ngọc Hà đều có sự góp mặt của stylist Kye Nguyễn. Và lần hợp tác mới nhất là dự án "Rồi một ngày Hà nói về tình yêu" (Let's Talk About Love) kể về cuộc sống hôn nhân của Hồ Ngọc Hà. Song song với quá trình thực hiện là dự án âm nhạc Love Songs 2020 trong suốt 9 tháng qua.

Hồ Ngọc Hà - Ảnh 1.

Trong bộ phim tài liệu, Hồ Ngọc Hà thừa nhận bản thân luôn để Kye Nguyễn vào tình huống gấp rút khi chuẩn bị đồ đi diễn, đi sự kiện. Thế nhưng, qua đây, khán giả có thể hiểu thêm về tính chất của công việc stylist.

Kye Nguyễn bộc bạch:"Thật ra, khi làm việc cho một ngôi sao hạng A, bạn phải chấp nhận mọi tình huống và lịch trình bất ngờ. Dù những lúc ấy cực thật, vất vả thật nhưng chưa khi nào tôi cảm thấy đuối sức hay miễn cưỡng vì người phụ nữ này".

Hồ Ngọc Hà - Ảnh 2.

Tôi thường bị quản lý của chị nói rằng: "Em bớt chiều chị Hà đi" bởi trong mọi tình huống, tôi xoay xở "ngọt lịm". Thậm chí, tôi còn deal được những nhà mốt quốc tế đồng hành cùng chị. Thế nhưng, mọi thứ chuẩn bị gấp rút nhưng chưa bao giờ giảm hiệu quả vì thực tế nhân lực của tôi rất đông. Mọi người sẵn sàng tăng ca vì công việc.

"Đa số khi làm việc mang tính gắn bó, tôi hầu như không bao giờ "say no" trong bất kỳ tình huống nào. Với chị Hà đúng là người ngoại lệ vì chị giúp tôi cố gắng vượt ra khả năng mà bản thân mình nghĩ tới" – Kye Nguyễn bộc bạch.

Cụ thể, trong dự án Love Songs 4, Kye Nguyễn đã có sự tính toán kỹ lưỡng giúp tạo hình của Hồ Ngọc Hà luôn xinh tươi dù đang trong giai đoạn mang bầu song sinh. Ví dụ, khi quay hình cần 10 bộ thì Kye Nguyễn sẽ chuẩn bị 13 bộ để không có rủi ro. Về kế hoạch, sau khi nhận yêu cầu từ đạo diễn, anh đã nghiên cứu bảng màu, xu hướng, phom dáng, detail để Hồ Ngọc Hà tham khảo. Thời gian thực hiện trong khoảng 2 ngày và sau đó, anh có 3 ngày để thực hiện các mẫu thiết kế. Để có hình ảnh chỉn chu, Kye Nguyễn chọn layout trang điểm, làm tóc phù hợp với từng trang phục.

Hồ Ngọc Hà - Ảnh 4.

Về tiêu chí lựa chọn phục trang thực hiện dự án phải đảm bảo được các yếu tố: thoải mái, thời thượng, đơn giản nhưng có điểm nhấn, không đại trà, mang màu sắc classic, chất liệu đặc sắc.

Sau 1 ngày công chiếu, bộ phim tài liệu về Hồ Ngọc Hà đang đứng đầu top phim được xem nhiều nhất. Là một trong những nhân tố quan trọng góp mặt tạo nên thành công, mang lại sức lan toả tới khán giả, Kye Nguyễn đưa ra cảm nhận, tôi cảm thấy mọi người trên mạng xã hội và khán giả đồng cảm hơn, thấu hiểu hơn và yêu mến chị nhiều hơn. Đó là sự thành công lớn nhất chứ không phải về thứ hạng.

Hồ Ngọc Hà - Ảnh 5.

"Tôi cảm thấy tự hào và xúc động. Và, tất cả những thước phim đó là những góc quay tư liệu nên mọi cảm xúc đều tự nhiên diễn ra. Chính vì vậy, khi xem lại, tôi cảm thấy tự hào vì cả quãng đường dài của nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà luôn có sự đồng hành của mình" - stylist gắn bó 10 năm cùng nữ hoàng giải trí chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà - Ảnh 6.
Theo Afamily