Chắc do chưa có kinh nghiệm diện đầm xuyên thấu nên Lynk Lee lại mắc lỗi sai "tày trời".

Lynk Lee (Tô Ngọc Bảo Linh) đang là nhân vật được công chúng rất mực quan tâm sau màn lột xác, trở về đúng với giới tính thật của mình. Từ ngày chuyển giới, cô chăm chút vẻ ngoài của mình hơn, lựa chọn những bộ váy điệu đà nữ tính để tô điểm cho nhan sắc của mình. Thậm chí Lynk Lee còn nhận làm vedette trong show thời trang khoe sắc cùng các siêu mẫu đình đám của làng mẫu Việt.

Nhan sắc của Lynk Lee sau khi chuyển giới.
Nhan sắc của Lynk Lee sau khi chuyển giới.

Nhan sắc của Lynk Lee sau khi chuyển giới.

Thế nhưng xuất hiện trong chương trình "Bước Ra Ánh Sáng" của Lâm Chi Khanh, Lynk Lee lại mắc lỗi nội y lộ rõ trên sóng truyền hình. Đây là lần đầu tiên phong cách nữ tính nhẹ nhàng của Lynk Lee gặp vấn đề trước truyền thông như vậy.

Xuất hiện trên sóng truyền hình, Lynk Lee diện mộ bộ đầm voan cầu kỳ sang chảnh, chi tiết xuyên thấu trước ngực như thách thức cả người mặc lẫn người nhìn, đòi hỏi người mặc phải cực kỳ cao tay mới có thể diện mà không lộ liễu. Nhưng chắc do chưa có kinh nghiệm diện đầm xuyên thấu nên Lynk Lee đã mắc lỗi sai "tày trời".

Lần đầu tiên sau khi chuyển giới, Lynk Lee bị soi lỗi nội y rõ mồn một trên sóng truyền hình - Ảnh 3.
Lynk Lee chọn một chiếc áo bra khá dày mặc trong, cứ mỗi cảnh quay cận mặt là lại đập vào mắt người nhìn. Chưa kể ở đâu ra lại xuất hiện thêm miếng dán ngực khó hiểu.
Lần đầu tiên sau khi chuyển giới, Lynk Lee bị soi lỗi nội y rõ mồn một trên sóng truyền hình - Ảnh 4.
Để kín đáo hơn, Lynk Lee nên mặc thêm một lớp lót 2 dây màu đen bên trong để che đi điểm nhạy cảm chính giữa ngực và cũng tránh được việc nội y "lộ thiên" thế này.

Hoặc để an toàn nhất, nếu chưa có kinh nghiệm thì nên tiết chế một chút, bỏ qua nhưng bộ cánh quá gợi cảm. Xuyên thấu táo bạo thế này không chỉ riêng Lynk Lee mà rất nhiều người đẹp Vbiz có kinh nghiệm hẳn hỏi từng điêu đứng rồi.

Theo Afamily